Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Lê Văn Tất nhận visa du học Hàn Quốc: ‘Học để biết, học để làm việc…’

“Tôi tên là Lê Văn Tất, năm nay tôi 19 tuổi và sở thích của tôi là đọc sách. Tôi đến từ Hà Nội, sống với gia đình có bố mẹ và em trai tại Huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội. Tốt nghiệp trường Trung học phổ thông Minh khai vào tháng 7 năm 2016, hiện tôi đang học tập tiếng hàn tại Hà Nội để theo đuổi mục tiêu du học Hàn Quốc của mình.”

  • Họ và Tên     :  Lê Văn Tất
  • Sinh năm      :  1998
  • Quê quán     :   Quốc Oai – Hà Nội
  • Trường         :  Đại học Duksung
  • Chương trình: Khóa tiếng up to chuyên ngành quản trị kinh doanh
Chúc mừng Lê Văn Tất nhận Visa du học Hàn Quốc "Học để biết, học để làm việc....
Chúc mừng Lê Văn Tất nhận Visa du học Hàn Quốc “Học để biết, học để làm việc….

Sau khi tốt nghiệp trung học tôi chưa muốn du học ngay vào năm 2016 và 2017 nên tôi đưa ra cho mình một thử thách là tìm hiểu và trải nghiệm thực tế vững chắc, tôi luôn có mong muốn bản thân sẽ được học tập trong một môi trường năng động với nhiều các hoạt động bổ ích, sau đó tôi đã tìm hiểu qua nhiều các chương trình du học và tôi đã quyết định đi du học Hàn Quốc

Sau quá trình đăng ký nhập học tiếng Hàn tôi đã tìm hiểu trên internet và tôi đã chọn được trường đại học mà tôi ưng ý nhất đó chính là Đại học Duksung. Vì theo tôi được biết trường rất nổi tiếng về chất lượng giáo dục cùng với đó là điều kiện về cơ sở vật chất rất vượt trội và đặc biệt hơn nữa là trường còn có chính sách học bổng cho sinh viên quốc tế như tôi, đây cũng là điều tôi mong muốn để quyết tâm học tập thật chăm chỉ để dành được học bổng.

Vì vốn tiếng hàn chưa được nhiều nên năm đầu tiên tôi sẽ đăng ký khóa học ngôn ngữ tiếng Hàn tại Hàn Quốc. Sau khi kết thúc khóa học tiếng tôi sẽ đăng ký học chuyên ngành quản trị kinh doanh để sau này khi về Việt Nam tôi có thể làm trưởng phòng kinh doanh và sẽ tự xây dựng một doanh nghiệp cho riêng mình để phục vụ cho sự phát triển nước nhà.

Đại học nữ sinh Duksung
Đại học nữ sinh Duksung

Trường Đại học Duksung toạ lạc tại thủ đô Seoul, được sáng lập bởi bà Cha Mi Ri Sa (車美里士), người đã từng dẫn đầu trong phong trào độc lập và giáo dục phụ nữ. Năm 1920, sau khi thành lập ra “hội giáo dục phụ nữ Chosun” bà Cha Mi Sa đã thiết lập hội phụ nữ và trực tiếp tham gia giảng dạy trường đại học nữ sinh Duksung.

 Trường Đại học nữ sinh Duksung

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG