Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Lê Thị Thu Thảo nhận visa du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc bạn có dám theo đuổi?

Từ xưa đến nay, sự nghiệp học hành của con cái luôn là vấn đề được các bậc làm cha mẹ đặc biệt. Tâm lý chung của những người làm cha làm mẹ đó là luôn mong muốn những gì tốt đẹp nhất đến với con của mình và đặc biệt hơn ai hết cha mẹ luôn mong mỏi những đứa con bé bỏng một ngày nào đó sẽ được thành đạt, công danh hiển vinh mang lại niềm tự hào to lớn cho gia đình.

Lê thị Thu Thảo Nhận Visa du học Hàn Quốc
Lê thị Thu Thảo Nhận Visa du học Hàn Quốc

Họ và tên: Lê Thị Thu Thảo

Sinh năm: 1996

Quê Quán: Quảng Ninh

Được sinh ra trong gia đình hiếu học, từ nhỏ Thu Thảo đã ý thức được nhiệm vụ quan trọng hàng đầu và bổn phận trách nhiệm của  mỗi người con phải thực hiện đó là phải học thật giỏi để không phụ công lao  sinh thành, nuôi dưỡng của bố mẹ. Cũng chính vì ý nghĩ đó đã thôi thúc Thu Thảo ấp ủ giấc mơ đi du học Hàn Quốc ngay từ khi còn bé.

Khi Thảo trình bày nguyện vọng với bố mẹ ngay lập tức bố mẹ Thảo đã hoàn toàn ủng hộ cô con gái rượu của mình. Chứng kiến những nỗ lực học tiếng ngày đêm của con gái cộng thêm lòng quyết tâm cao độ chinh phục những khó khăn thử thách và đặc biệt là tình yêu lớn với đất nước Hàn Quốc, Thu Thảo đã được bố mẹ ủng hộ và Thảo dường như đã thực hiện được 1 phần ước mơ của mình khi vừa qua, Thảo đã nhận được visa du học Hàn Quốc.

https://youtube.com/watch?v=6Grk76RgJvE

Chia sẻ cảm giác khi nhận visa du học Hàn Quốc, thảo chia sẻ “ Em cảm thấy rất vui sướng và hạnh phúc vì cuối cùng em đã nhận được visa du học. Hiện nay tâm lý của em khá thoải mái, em đang chờ ngày để đi du học. Nhân đây em cũng xin gửi lời cám ơn trân thành đến gia đình, bố mẹ và anh chị đã ủng hộ tạo điều kiện để em có thể thực hiện ước mơ đi du học của mình và đặc biệt em xin cám ơn công ty New Ocean đã tư vấn, giúp đỡ cho em rất nhiệt tình”.

Với tinh thần ham học hỏi, không ngại đương đầu với những thử thách, khó khăn cô gái 19 tuổi đã dám đương đầu với những khó khăn, chông gai phía trước để thực hiện ước mơ đi du học Hàn Quốc của mình, vậy bạn có dám thử?

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG