Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Nhân đôi niềm vui với Lê Thị Mơ trong ngày nhận Visa du học Nhật Bản

Nhìn nét mặt rạng ngời, tràn đầy hy vọng của Lê Thị Mơ trong ngày nhận visa du học Nhật Bản, New Ocean cảm thấy câu châm ngôn bất hủ của sinh viên trường Y: “Học tốt, mơ nhiều, yêu say đắm” dường như được viết tặng riêng cho cô điều dưỡng tương lai ấy.

Lê Thị Mơ trong ngày nhận visa du học Nhật Bản

Lê Thị Mơ trong ngày nhận visa du học Nhật Bản

Sinh ra tại huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) giàu truyền thống anh hùng, Lê Thị Mơ như mang cả bản lĩnh phi thường, bản lĩnh ấy vào việc hiện thực hóa mơ ước của chính mình.

Nhận thấy tiềm năng cũng như cơ hội cực lớn của ngành Y tại Việt Nam, cô gái nhỏ vừa tròn 21 tuổi Lê Thị Mơ quả quyết sẽ tiếp tục con đường học tập của mình tại xứ sở hoa anh đào.

Trong những năm gần đây du học Nhật Bản luôn là lựa chọn được du học sinh quốc tế đặc biệt quan tâm. Và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên lý do chính khiến Mơ quyết định xách vali lên đường du học Nhật Bản chuyên ngành y lại nằm ở chất lượng đào tạo của đất nước mặt trời mọc này. Với những giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại giúp việc thực hành với giáo cụ trực quan trở nên dễ dàng hơn, được cọ sát thực tế nhiều hơn.

Con đường để đạt được ước mơ của cô gái ấy vẫn còn dài nhưng Lê Thị Mơ đang cụ thể hóa nó bằng những kế hoạch cực kỳ cụ thể. Điều ấy được thể hiện rất rõ ràng trong chia sẻ của Mơ về kế hoạch khi chính thức du học Nhật Bản của mình: “Trước tiên em sẽ học tiếng Nhật để có thể nói và giao tiếp thành thạo với người bản xứ. Sau đó em sẽ tiếp tục theo học Cao đẳng điều dưỡng để chuẩn bị vốn lý thuyết và kỹ năng thực hành để quay về Việt Nam thực hiện ước mơ điều dưỡng của mình.”

Không quá non nớt, cô gái 21 tuổi ấy đã bày tỏ những suy nghĩ rất chín chắn của mình khi nhận được tấm visa du học Nhật Bản – tấm vé giúp em chinh phục nấc thang đầu tiên trong kế hoạch chinh phục giấc mơ: “Nhận tấm visa em rất vui nhưng cũng vô cùng lo lắng vì không biết tương lai như nào. Mặc dù trước mắt còn nhiều khó khăn nhưng em nghĩ không được vì khó khăn mà dừng lại ước mơ của mình.”

Và cuối cùng, Tư vấn du học New Ocean xin mượn lời của Mơ để dành tặng cho chính cô gái nhỏ bé ấy: Mặc dù còn đó nhiều khó khăn nhưng hãy tiếp tục cố gắng và giữ vững ước mơ của mình. Đừng vì bất cứ lý do gì mà ngừng say mê, ngừng hy vọng. Chúc cho em sớm đạt được ước mơ và thành công với con đường em đã chọn.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG