Home » Tin nhận visa » Danh sách du học sinh Hàn quốc » Chúc mừng Lê Thị Mai Lan nhận visa du học Hàn Quốc
Share on facebook
Share on email
Share on print

Chúc mừng Lê Thị Mai Lan nhận visa du học Hàn Quốc

Ước mơ luôn là điểm tựa để ta vươn tới thành công. Để theo đuổi ước mơ đi du học Hàn Quốc của mình, Mai Lan đã nỗ lực không ngừng và bước đầu đã đạt được những thành công nhất định. Cầm trên tay tấm visa du học Hàn Quốc, Mai Lan sẽ sắp phải xa gia đình, xa quê hương nhưng đây sẽ là nền tảng cho tương lai tươi sáng của bạn.

Lê Thị Mai Lan nhận visa du học Hàn Quốc

Lê Thị Mai Lan nhận visa du học Hàn Quốc

Mong muốn được học tập tại một đất nước có nền kinh tế phát triển vượt trội Châu Á như Hàn Quốc, Mai Lan đã tìm đến sự giúp đỡ từ công ty du học New Ocean. Vui mừng khi trong này sinh nhật, Mai Lan cũng nhận được tin đỗ visa. Chắc chắn đây sẽ là ngày mà Mai Lan rất hạnh phúc và sẽ chẳng bao giờ quên được. Ngôi trường mà Mai Lan theo học tại đất nước Hàn Quốctrường đại học Daegu. Một ngôi trường với 2 cơ sở đào tạo nằm tại trung tâm thương mại Daegu và cơ sở chính tại thành phố Gyeongsan. Daegu là ngôi trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục và phương châm phát triển: “Tình yêu, ánh sáng và tự do”.

Với tinh thần chủ đạo trên, trường đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và đã đào tạo được nhiều thế hệ trẻ có tài để đảm đương trọng trách là trụ cột của xã hội và để thực hiện lý tưởng của lòng nhân ái, thương người sâu sắc. Đại học Daegu luôn tự hào với trụ sở giảng dạy xinh đẹp được bao quanh bởi hồ Muncheonji khiến cho nơi đây trở thành một địa điểm lý tưởng cho việc học tập văn hóa, ngôn ngữ của Hàn Quốc và nhiều hơn thế !

Mai Lan chia sẻ cảm xúc khi nhận Visa du học Hàn Quốc

Chia sẻ cảm xúc của mình khi được nhận tấm visa du học Hàn Quốc, Mai Lan chia sẻ: “Khi được nhận visa du học Hàn Quốc, em cảm thấy rất vui. Đây chỉ là một bước thử thách đầy tiên trong quá trình thực hiện ước mơ của em. Visa du học Hàn Quốc như một đảm bảo để em tiến tới được ước mơ của mình. Có thể tốt nghiệp đại học ở Hàn Quốc, điều này là nền tự hào của bố mẹ và gia đình em. Em sẽ tiếp tục cố gắng học tập tốt để thực hiện ước mơ của mình ở Hàn Quốc”.

Mong muốn được chấp cánh thêm nhiều ước mơ du học cho các bạn trẻ, New Ocean sẽ luôn nỗ lực phát triển và sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong quá trình tiếp cận với nền giáo dục ở các nước phát triển trên thế giới.

Chúc các bạn sớm thực hiện được ước mơ của mình!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top