Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng bạn Lê Thị Lình nhận visa du học Úc trường AIPE

Nhìn bề ngoài thì không ai nghĩ rằng đây lại là một cô gái bé nhỏ mà có nghị lực và ước mơ lớn đến như vậy. Lình sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống học tập; và ước mơ của bạn cũng được hình thành, nuôi dưỡng từ môi trường đó. Chính vì thế, trong suốt quá trình học và ôn luyện, Lình luôn phấn đầu để giành thành tích cao trong học tập để có thể thực hiện được ước mơ du học bên trời Tây của mình.

Câu chuyện visa du học Úc của bạn Lê Thị Lình

18 tuổi, thông minh, nhanh nhẹn, Lê Thị Lình mang đến cho người đối diện một cảm giác vui vẻ hoà đồng và dễ gần, dễ mến. Nhưng trong em luôn tồn tại một thứ gì đó rất mạnh mẽ và bản lĩnh của cô gái đất Cảng.

Chúc mừng bạn Lê Thị Lình nhận visa du học Úc trường AIPE
Chúc mừng bạn Lê Thị Lình nhận visa du học Úc trường AIPE

Sớm xác định được mục tiêu đi du học Úc của mình, Lình đã bắt đầu lên kế hoạch, vạch ra những hướng đi cụ thể để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho con đường du học của mình. Không chỉ trau dồi những kiến thức văn hoá, xã hội, Lình còn tìm hiểu và học hỏi những kinh nghiệm du học của anh chị đi trước để sang đó em sẽ bớt bỡ ngỡ.

Yêu thích chuyên ngành kinh doanh. Lình đã chọn cho mình một ngôi trường mà rất nhiều người đang ao ước, đó là trường Học viện giáo dục chuyên nghiệp Úc (Australian Institute of Professional Education – AIPE). Tọa lạc tại trung tâm phía Bắc của Sydney – một trong những thành phố lớn và xinh đẹp nhất tại Úc, AIPE là một trong những học viện chất lượng cao tại Úc, được nhiều sinh viên trong nước và các sinh viên quốc tế lựa chọn.

Một lý do khác khiến Lình muốn du học Úc vì Úc được biết đến là một đất nước nổi tiếng có nền giáo dục chất lượng, hiện đại, luôn theo kịp những xu thế mới của thế giới. Hơn nữa ở Úc tình hình an ninh, chính trị ổn định nên Lình có thể yên tâm học tập và sinh sống.

Một chặng đường mới đang mở ra trước mắt Lình. Sẽ còn nhiều khó khăn, chông gai, nhưng đối với cô gái này có lẽ đó là một cơ hội lớn để trải nghiệm, để chứng tỏ với bản thân cũng như bạn bè và gia đình rằng bạn đã lựa chọn đúng, lựa chọn sáng suốt cho những ước mơ muốn vươn cao bay xa trong con đường học tập của mình.

Chia sẻ cảm xúc khi được nhận visa du học Úc, Lình bày tỏ: Hiện tại em rất vui khi nhận được tấm visa du học Úc. Em cũng cảm thấy mình còn một chặng đường rất dài sau này, và em phải cố gắng nỗ lực phấn đấu rất nhiều để đáp lại sự kỳ vọng của mọi người.

Nhìn gương mặt hạnh phúc, tinh thần tràn đầy khí thế của Lình, những nguời làm trong lĩnh vực giáo dục chúng tôi cũng cảm thấy vô cùng tự hào và hãnh diện khi đã cùng nhau giúp cho em thực hiện được ước mơ lớn lao trong cuộc đời của các em.

New Ocean mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng với các bạn để thực hiện ước mơ du học. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa những ước mơ của các bạn trở thành hiện thực. Một lần nữa xin chúc bạn Lê Thị Lình sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Đăng ký du học

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG