Chúc mừng Lê Thị Bích Ngọc nhận visa du học Canada chương trình CES

Ngày đăng: 31/08/2016

Tốt nghiệp trường THPT chuyên Trần Phú, Lê Thị Bích Ngọc không chọn học đại học ở trong nước mà lựa chọn đi du học để được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại và nâng cao những kiến thức chuyên ngành. Với học lực giỏi và IELTS 6.0, Bích Ngọc đã nhanh chóng nhận được visa du học Canada theo chương trình CES.

  • Họ và tên: LÊ THỊ BÍCH NGỌC
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Trường theo học: Centennial College
  • Chương trình: CES

 

Lê Thị Bích Ngọc nhận visa du học Canada chương trình CES

Lê Thị Bích Ngọc nhận visa du học Canada chương trình CES

Lựa chọn quản lý khách sạn – nhà hàng là chuyên ngành theo đuổi trong tương lai vì Bích Ngọc nhận thấy, đây là ngành học được đánh giá cao với cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp. Bản thân cũng là một người năng động và tự tin nên Bích Ngọc thấy mình rất phù hợp với ngành học này.

Chia sẻ lý do lựa chọn đất nước Canada, Bích Ngọc nói: “Canada là quốc gia có hệ thống giáo dục tuyệt vời. Học tập tại Canada sẽ giúp em có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống tại quốc gia có điều kiện sống tốt nhất trên thế giới. Đặc biệt, em rất thích thành phố Toronto, đây là thành phố có văn hóa đa dạng và thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế. Học tập tại đây, em sẽ có cơ hội được tìm hiểu về văn hóa của nhiều quốc gia trên toàn thế giới.”

Tháng 9 tới, Bích Ngọc sẽ học khóa Post- Secondary School,  ngành quản lý nhà hàng- khách sạn tại trường Centennial. New Ocean xin chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường du học.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016