Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Lê Phụng Hiển nhận visa du học Canada trường Algonquin: “Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình”

New Ocean chúc mừng em Lê Phụng Hiển đã chinh phục thành công tấm visa du học Canada theo chương trình CES để tiếp tục cuộc hành trình chinh phục tri thức và chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai thành công của mình.

“Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình”

  • Họ và Tên: Lê Phụng Hiển
  • Sinh năm:   1992
  • Quê quán:  Cẩm Phả, Quảng Ninh
  • Chương trình: Quản lý sự kiện
  • Trường: Algonquin College
Lê Phụng Hiển nhận visa du học Canada chương trình CES trường Algonquin
Lê Phụng Hiển nhận visa du học Canada chương trình CES trường Algonquin

Tôi tốt nghiệp Đại học Mở Hà Nội hai năm trước đây, sau khi tốt nghiệp tôi có hai văn bằng tiếng Anh và Kế toán. Sinh ra ở Hạ Long, Quảng Ninh – một thành phố du lịch nổi tiếng trên bờ biển phía Bắc của Việt Nam, tôi đã áp dụng kiến thức học tập được vào làm việc như một nhân viên tiếp tân tại Khu nghỉ mát Vinpearl Hạ Long, thương hiệu khách sạn 5 sao đầu tiên ở Hạ Long. Một trong những ông chủ cũ của tôi là người Canada, sau thời gian làm việc chúng tôi thường trò chuyện rất nhiều và theo ông, tôi đã tin rằng Canada là một đất nước tuyệt vời với một hệ thống giáo dục phát triển đầu tiên và tiêu chuẩn cao về sự công nhận toàn cầu.

Sau khi nghiên cứu trên internet, tư vấn với gia đình và kiểm tra kỹ lưỡng nội dung khóa học, tôi nhận thấy Algonquin College đạt được tất cả mong đợi của tôi. Ngoài ra, văn hoá Canada đa dạng hơn và sôi động. Đây được coi là đất nước hòa bình, an toàn và có trật tự. Là một quốc gia của người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới, các quan điểm khác nhau được tôn trọng và cùng nhau được khuyến khích.

Tôi đã tìm hiểu và biết rằng Algonquin College là một trong những trường cao đẳng lớn nhất, đa dạng và được tôn trọng nhất ở Ottawa, Canada. Các cơ sở do Trường cung cấp sẽ giúp tôi phát triển. Chương trình CES mới của Algonquin College đã mang lại nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới vì vậy tôi sẽ tiếp xúc với nhiều nền văn hoá khác nhau và giúp tôi phát triển tư duy quốc tế.

Trường Cao đẳng ALGONQUIN, Canada
Trường Cao đẳng ALGONQUIN, Canada

Algonquin College là một trong những trường Cao đẳng cộng đồng lớn nhất Canada được thành lập năm 1967. Với hơn 18,000 sinh viên bao gồm sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia. Trường này cung cấp các chương trình học đa dạng với các cấp độ khác nhau, các chương trình học tập kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành với sự những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên. Tôi chọn Business-Accounting làm chuyên môn học tập chính của tôi ở Canada vì tôi yêu thích con số và tính toán. Nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đang mở cửa, dẫn đến nhu cầu nhân sự cao về kế toán. Tôi tin rằng tôi sẽ tìm được một công việc tốt sau khi học tập và tập luyện ở Canada.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG