Lê Đức Minh nhận visa du học Canada chương trình CES

Ngày đăng: 20/08/2016

New Ocean xin chúc mừng bạn Lê Đức Minh đã được cấp visa du học Canada theo chương trình CES, kỳ nhập học tháng 9/2016 tại trường Douglas College.

  • Họ và tên: LÊ ĐỨC MINH
  • Quê quán: Hưng Yên
  • Chương trình: CES
  • Trường theo học: Douglas College
  • Ngày nhận Visa: 16/08/2016

 

Lê Đức Minh nhận Visa du học Canada chương trình CES

Lê Đức Minh nhận Visa du học Canada chương trình CES

Bản thân là một người năng động, hòa nhập nhanh với cuộc sống nên dù đã tốt nghiệp Cử nhân Đại học Thương Mại chuyên ngành Marketing với tấm bằng khá, Lê Đức Minh vẫn luôn khao khát được học cao hơn nữa. Để có thể thực hiện ước mơ trở thành chuyên gia Marketing ở Việt Nam của mình, chàng trai trẻ đã lựa chọn con đường đi du học.

Mặc dù có bố và mẹ đang sinh sống và làm việc tại Cộng Hòa Séc và bản thân cũng có thẻ cư trú tại đây nhưng Minh lại chọn đất nước lá phong vì: “Em muốn rèn luyện đức tính tự lập của bản thân. Hơn nữa Canada là quốc gia có khí hậu khá dễ chịu với môi trường sống trong lành, an toàn. Đặc biệt hệ thống giáo dục được đánh giá cao trên thế giới về chất lượng dạy và học, trang thiết bị hiện đại,….”- chàng trai trẻ bộc bạch.

Tháng 9 tới, Minh sẽ học lên chương trình sau đại học chuyên ngành Marketing tại Douglas College. Đây là một trong bốn trường công lập lớn nhất tại bang British Columbia với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, phục vụ tốt cho việc học tập của sinh viên. Trường cũng có vị trí rất thuận lợi khi tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, một trong những thành phố sôi động và có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới.

Vậy là chỉ sau thời gian ngắn làm hồ sơ, Minh đã có trong tay mình tấm visa du học Canada. Chúc cho Minh sẽ học tập tốt trong thời gian du học sắp tới nhé!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Du học Hà Lan không cần chứng minh tài chính năm 2016