Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng bạn Lê Bảo Khánh Huyền nhận visa du học Hà Lan

Một cô gái nhỏ Hà thành xinh xắn và ham học hỏi, ưa khám phá mới đây đã nhận được tấm visa du học Hà Lan cho chuyến hành trình sắp tới của mình. Chúng ta cùng lắng nghe câu chuyện đặc biệt của cô bạn này nhé.

Câu chuyện visa du học Hà Lan của cô gái Lê Bảo Khánh Huyền

Chúc mừng bạn Lê Bảo Khánh Huyền đã nhận visa du học Hà Lan
Chúc mừng bạn Lê Bảo Khánh Huyền nhận visa du học Hà Lan

Lê Bảo Khánh Huyền – một cô gái xinh xắn tới từ Hà Nội vừa hoàn thành xong chương trình cử nhân tại Học viện Ngân hàng đã nhanh chóng chuẩn bị cho kế hoạch du học Hà Lan chương trình thạc sĩ trong thời gian sắp tới.

Với sở thích du lịch và ưa khám phá, Huyền đã lựa chọn xứ sở hoa tulip xinh đẹp làm điểm đến. Theo học tại đây, Huyền vừa có cơ hội được học tập tại môi trường giáo dục chất lượng, vừa có nhiều cơ hội tới thăm những cảnh đẹp tuyệt vời cũng như dễ dàng tới các nước khác trong Cộng đồng châu Âu.

Để thực hiện thành công kế hoạch du học Hà Lan lần này, Huyền đã trải qua những thử thách không đơn giản. Trước hết chính là thuyết phục bố mẹ để có được sự đồng ý và ủng hộ từ gia đình. Khánh Huyền chia sẻ, ban đầu chỉ có mẹ là người ủng hộ và khích lệ bạn, bởi bố còn khá lo lắng khi con gái phải một mình vất vả học tập ở nơi xa xôi. Thế nhưng với lòng quyết tâm và niềm đam mê cháy bỏng của cô cử nhân ngân hàng, cả gia đình đã ủng hộ và tạo hết mọi điều kiện để bạn có thể học tập thật tốt trong thời gian sắp tới.

Vượt qua khó khăn từ gia đình, Huyền tiếp tục phải “chinh phục” thử thách của cuộc sống tự lập sắp tới. Không che giấu nổi sự hồi hộp và lo lắng khi chuẩn bị tới du học sinh sống một mình tại Hà Lan – vùng đất mà Huyền chưa có bất cứ người quen nào bên cạnh. Nhưng thật may mắn khi nhà trường đã đồng ý để bạn ở trong ký túc xá với điều kiện sinh hoạt rất tốt. Cuộc sống sắp tới tại nơi đây sẽ giúp Huyền có thể ổn định nhanh chóng trong những ngày đầu cũng như có nhiều cơ hội tiếp xúc và giao lưu với bạn bè quốc tế xung quanh, nâng cao vốn ngoại ngữ và học hỏi những nền văn hóa thú vị trên thế giới. Huyền cũng rất mong muốn trong thời gian sắp tới khi sang du học Hà Lan bạn sẽ có đủ thời gian và sức khỏe để khám phá mọi thứ xung quanh thành phố bạn sinh sống bởi những khác biệt về múi giờ và lối sống sinh hoạt sẽ có nhiều thay đổi. Huyền rất mong hai năm tới sẽ là khoảng thời gian thú vị nhất trong quãng đời tuổi trẻ của mình.

Kế hoạch tương lai với tấm visa du học Hà Lan

Với tấm visa du học Hà Lan trong tay, Khánh Huyền sẽ tới đất nước xinh đẹp và chuẩn bị cho khóa học thạc sĩ tài chính kế toán tại trường Đại học Kinh doanh Rotterdam (Rotterdam Business School). Đây là một trong những ngôi trường đại học nổi tiếng với chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế nằm ở thành phố cảng Rotterdam, Hà Lan.

Trường Đại học Kinh doanh Rotterdam được thành lập năm 1990, là một trường thành viên của Đại học Khoa học Ứng dụng Rotterdam năm 2002. Đây là ngôi trường được nhiều sinh viên quốc tế đam mê chuyên ngành kinh tế lựa chọn khi tới du học Hà Lan.

Chúng tôi hy vọng rằng, Khánh Huyền sẽ hoàn thành thật tốt khóa học và thành công với lựa chọn của mình!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

» Điều kiện du học Hà Lan có khó không?

» Hà Lan và những điều bạn chưa biết

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG