Lan Anh chinh phục visa du học Canada trong 3 ngày từ CES

Ngày đăng: 27/05/2016

Bản lĩnh và quyết đoán chính là nhận xét chính xác nhất về Đinh Thị Lan Anh – nữ sinh đầu tiên chinh phục được tấm visa du học Canada theo chương trình CES tại New Ocean. 

Hãy cùng chúng tôi gặp gỡ cô gái đầu tiên của New Ocean chinh phục tấm visa du học Canada cấp tốc CES bạn nhé!

Visa du học Canada Đinh Thị Lan Anh
Đinh Thị Lan Anh trong ngày nhận Visa du học Canada

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Thủy Nguyên hào hùng, Đinh Thị Lan Anh như mang cả tinh thần ấy vào hành trình mang tên “chinh phục giấc mơ” của bản thân.

Tốt nghiệp THPT, Đinh Thị Lan Anh tiếp tục sự nghiệp học tập với chuyên ngành Việt Nam học tại Đại học công nghiệp Hà Nội. Thế nhưng 4 năm đại học ấy vẫn không thể thỏa mãn đam mê của cô gái nhỏ ấy. Ước muốn được học tập một ngành học mới tại một đất nước mới cũng vì thế mà lớn dần lên trong lòng Lan Anh. Với sự nỗ lực không ngừng của bản thân cùng sự ủng hộ tuyệt đối của gia đình, Lan Anh đã dành được visa du học Canada – viên gạch đầu tiên trong công trình giấc mơ du học của mình.

Nhìn vẻ mặt rạng ngời, ánh mắt ánh lên hạnh phúc, niềm vui của Lan Anh thật sự lan tỏa. Những người làm giáo dục như chúng tôi hơn ai hết càng hiểu được giá trị của việc bắc cầu, chắp cánh cho những ước mơ du học của các em.

Chia sẻ về kế hoạch tương lai, Lan Anh cho biết: “Sau khi sang Canada em sẽ theo học chuyên ngành Quản trị du lịch – khách sạn tại Cao đẳng Niagara Canada. Em hy vọng đây sẽ là bước đà tốt để hoàn thành giấc mơ hướng dẫn viên tương lai của mình”.

Cao đẳng Niagara – một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng Canada. Trong số 24 trường Cao đẳng trong tiểu bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 6 năm liền và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất. Đây cũng là một trong 36 trường thuộc chương trình xin visa du học Canada cấp tốc CES.

Một lần nữa, Tư vấn du học New Ocean xin chúc cho ước mơ của Lan Anh sớm thành hiện thực.

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

  Canada Express Study (CES) 2016 – Visa du học Canada thật dễ dàng

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).