Home » Tin tức du học » Kì nhập học năm 2021 trường Đại học James Cook Singapore
Share on facebook
Share on email
Share on print

Kì nhập học năm 2021 trường Đại học James Cook Singapore

Bắt đầu từ ngày 01/09/2020, Chính phủ Singapore đã mở lại biên giới từ các quốc gia được chọn trong đó có Việt Nam. Cùng với tin vui này, Đại học James Cook Singapore cũng đã mở cửa trường học trở lại từ kì nhập học tháng 11. Đây sẽ là một trong những bước đệm để các bạn học sinh đăng kí du học Singapore kì nhập học năm 2021.

Đại học James Cook (JCU)

Đại học James Cook (JCU)

Thông tin về 02 kỳ nhập học đầu tiên trong năm 2021 của Đại học James Cook (JCU)

1. Kỳ tháng 01, khai giảng vào 4/1/2021

Đây là kỳ khai giảng khoá Anh văn đầu tiên trong năm 2021 của JCU. Điểm mạnh của kỳ nhập học Anh văn này, đó là Đại học công lập James Cook là trường duy nhất tại Singapore đạt được Chứng nhận danh giá của NEAS – Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Tiếng Anh.

2. Kỳ tháng 03, khai giảng vào 4/3/2021

Đây là kỳ khai giảng đầu tiên trong năm 2021 của tất cả các khoá học. Từ tiếng Anh, Dự bị, Diploma, Cử nhân, Master. Điểm mạnh của kỳ nhập học này, đó là sinh viên quốc tế được đăng ký học song ngành đối với Bậc Cử nhân Kinh Doanh, Cử nhân Thương Mại hay Thạc sỹ kép.

Dưới đây là lịch khai giảng chi tiết của các kỳ nhập học trong năm 2021:

Lịch khai giảng chi tiết của các kỳ nhập học trong năm 2021

Lịch khai giảng chi tiết của các kỳ nhập học trong năm 2021

Lý do nên chọn du học tại Đại học James Cook Singapore?

  • Môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên

Kết hợp kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình giảng dạy. JCU Singapore đảm bảo duy trì chất lượng tấm bằng đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn.

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí

Thời gian học tại JCU Singapore ngắn nhờ chương trình học 3 kỳ/năm với 12 môn học thay vì 2 kỳ/năm với 8 môn học như sinh viên học tại James Cook Úc. Sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân chỉ trong 2 năm và thạc sĩ trong 1 năm. Giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí du học khá nhiều.

  • Nhiều cơ hội phát triển kỹ năng và nâng cao năng lực cho sinh viên

Sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh tại JCU Singapore sẽ được lựa chọn học thêm một chuyên ngành và ngoài chuyên ngành mình đang theo học mà không cần nộp thêm bất kì khoản chi phí nào. Điều này tăng thêm lợi thế cạnh tranh cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

  • Chương trình học thực tiễn

Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học JCU ở Úc. Điểm khác biệt tại Đại học James Cook Singapore là đưa kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình giảng dạy nhằm đảm bảo duy trì tấm bằng đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn nền văn hóa và kinh tế Châu Á.

Để tìm hiểu thêm về trường James Cook Singapore, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top