Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

New Ocean chúc mừng Khánh Minh nhận visa du học Hà Lan

Ấp ủ nguyện vọng được học tập tại “Vương Quốc cối xay gió” Hà Lan, Khánh Minh nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa giấc mơ trải nghiệm và hòa nhập với nền văn hóa mới mẻ ấy.

Cầm trên tay tấm visa du học Hà Lan, Khánh Minh không giấu nổi xúc động bởi đây chính là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của bạn.

New Ocean chúc mừng Khánh Minh nhận visa du học Hà Lan
New Ocean chúc mừng Khánh Minh nhận visa du học Hà Lan

Họ và tên: Tạ Khánh Minh

Quê quán: Hà Nội

Không giống như nhiều người khác – du học ngay khi vừa hoàn thành xong chương trình học, Khánh Minh quyết định cho mình thời gian “nghỉ” sau khi ra trường. Với thời gian “nghỉ” ấy, Minh có cơ hộ được thử thách mình trong môi trường làm việc thực thụ từ đó khiến bạn trưởng thành và tự lập hơn. Thông qua người quen giới thiệu, Khánh Minh đã tìm tới công ty du học New Ocean, một công ty đứng đầu về du học.

Ngôi trường mà Khánh Minh lựa chọn khi du học Hà Lanđại học Hanze. Trường tọa lạc tại thành phố Nijmegen, một thành phố đẹp và cổ kính nằm bên bở sông Waal ở phía đông của Hà Lan.

Hanze University of Applied Sciences là trường Đại học Khoa học Ứng dụng nằm trong top 10 trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan. Trường nổi tiếng với trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm chất lượng và các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, luôn đề các ứng dụng kiến thức và thực hành và các kỹ năng làm việc thực tế. Tốt nghiệp Hanze University of Applied Sciences, sinh viên dễ dàng được nhận vào làm tại các công ty lớn và các cơ quan chính phủ. Đây cũng chính là cơ hội và tương lai tươi sáng cho Khánh Minh sau khi du học.

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận visa du học Hà Lan, Khánh Minh cho biết: “Em nghĩ đi du học sẽ là trải nghiệm để em thay đổi bản thân. Em muốn đi du học để được tự lập và muốn được tiếp xúc nhiều với nền văn hóa nước ngoài.”

Khánh Minh chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Hà Lan

Nói về cảm nhận của bản thân về công ty du học New Ocean, Khánh Minh nói: “Khi làm việc với các anh chị ở New Ocean, em thấy các anh chị rất nhiệt tình. Khi em có thắc mắc hay vấn đề cần giải đáp và nhờ đến sự trợ giúp thì đều được giúp đỡ nhiệt tình.”

Về phía New Ocean, là công ty du học hàng đầu Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng khi đã đóng góp một phần mang lại tấm visa du học cho các bạn. Hy vọng rằng, đây sẽ là nền tảng vững chắc để các bạn sẽ thành công khi du học và trong tương lai. Chúc các bạn học tập thành công!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG