Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Khám phá và trải nghiệm trại hè tại Mỹ cùng Tập đoàn giáo dục ASG

Khám phá và trải nghiệm trại hè tại Mỹ cùng American Scholar Group (ASG), một trong những tổ chức giáo dục lớn của thế giới. Với chuyến đi này, các bạn học sinh không chỉ được tìm hiểu về đất nước Mỹ mà còn được học hỏi rất nhiều điều từ những khám phá thực tế của mình. Cơ hội để các bạn học sinh có thể lựa chọn du học Mỹ là điểm đến của mình cho tương lai về sau.

Trại hè tại Mỹ cùng tập đoàn giáo dục ASG
Trại hè tại Mỹ cùng tập đoàn giáo dục ASG

Giới thiệu chung trại hè tại Mỹ cùng Tập đoàn giáo dục ASG

Trại hè tại Mỹ American Scholar Group (ASG) mang đến cho các em học sinh quốc tế trải nghiệm về cuộc sống, văn hoá và nền giáo dục Hoa Kỳ tại các khu vực Tây Pennsylvania, Đông Ohio và Washington D.C.

Các em học sinh sẽ tham gia vào các lớp học và các hoạt động nâng cao kỹ năng tiếng Anh như nói, đọc và các kỹ năng toàn diện khác. Các em cũng được làm quen với nền giáo dục Mỹ bằng việc tham quan các trường Trung học và trường Đại học Mỹ. Tham gia vào các hoạt động ngoại khoá ngoài trời như cưỡi ngựa và chèo thuyền kayak.

Trại hè ASG hướng đến đối tượng là các em học sinh đang chuẩn bị cho việc học tập tại Mỹ trong tương lai. Đặc biệt là các em muốn trải nghiệm nước Mỹ trong kỳ nghỉ hè. Trại hè tại Mỹ diễn ra trong 3 tuần với chi phí không quá đắt đỏ. Đối tượng tham gia chương trình là các em học sinh lớp 6 đến lớp 11 (12-17 tuổi) và đặc biệt là học sinh quốc tế có ý định du học Mỹ trong tương lai

Thông tin về trại hè tại Mỹ cùng Tập đoàn ASG

  • Thời gian trại hè: Được chia làm 4 đợt

Thời gian Địa điểm Ngày
09/6/2019 – 28/6/2019 Pennsylvania và Washington 20 ngày
09/6/2019 – 30/6/2019 Pennsylvania, Washington D.C và New York 23 ngày
14/6/2019 – 30/6/2019 Pennsylvania, Washington D.C và New York 17 ngày
07/7/2018 – 27/7/2019 Pennsylvania và Washington D.C 20 ngày
  • Lớp học mùa Hè và các hoạt động

Các lớp học và hoạt động của trại hè ASG sẽ diễn ra ở Greenville, Pennsylvania và các em học sinh sẽ đi tham quan các địa điểm, thành phố nổi tiếng trong khu vực và cùng tham gia nhiều hoạt động đa dạng khác

Trại hè tại Mỹ của ASG, học sinh sẽ tham gia các lớp học và các hoạt động hoá về văn hoá Mỹ, lịch sử, tiếng Anh và các môn học khác. Trung bình mỗi tuần sẽ có 10 giờ học tập trên lớp và 30 giờ tham gia các hoạt động trải nghiệm.

Vào buổi sáng, các em học sinh sẽ tham gia nhiều lớp học khác nhau từ tiếng Anh, lịch sử Mỹ, cho đến các môn học như khoa học và công nghệ, tuỳ thuộc vào chủ đề hoạt động của từng tuần. Tất cả các lớp học sẽ được phỏng theo chương trình trung học phổ thông Mỹ và xen kẽ với các lớp học tiếng Anh từ bậc căn bản đến trung cấp để các em tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Vào buổi chiều, các em học sinh sẽ có các buổi tham quan các cơ sở giáo dục và các hoạt động văn hoá được thiết kế cùng chủ đề với bài học buổi sáng, nhằm giúp các em có cơ hội trải nghiệm thực tiễn, cả 2 khía cạnh từ sách vở đến thực tiễn…

Lịch trình hoạt động của trại hè tại Mỹ
Lịch trình hoạt động của trại hè tại Mỹ
Cơ hội để các bạn học sinh trải nghiệm thực tế tại Mỹ
Cơ hội để các bạn học sinh trải nghiệm thực tế tại Mỹ

Trại hè tại Mỹ của ASG, mỗi lớp học và hoạt động đều được lên kế hoạch chi tiết và gắn kết với nhau. Chắc chắn rằng các em học sinh sẽ có những trải nghiệm khó quên!

** Chủ đề cho các lớp học hè có thể khác nhau tuỳ vào số lượng học sinh tham gia đoàn và nhu cầu của đoàn. Vui long liên hệ với New Ocean để tìm hiểu thêm chi tiết.

  • Yêu cầu tiếng Anh

Không có yêu cầu tối thiểu về điều kiện tiếng Anh. Tất cả các học sinh sẽ được đánh giá tiếng Anh trước khi tham dự và thời khoá biểu lớp học sẽ được thay đổi mỗi tuần dựa vào trình độ chung của các em học sinh.

  • Điều kiện ăn ở

Các em học sinh sẽ được ASG phục vụ 3 bữa ăn (Sáng, Trưa, Tối) tại khu nhà ở và Canteen của ASG. Học sinh cũng sẽ có những bữa ăn tại các nhà hàng trong khu vực để trải nghiệm ẩm thực Mỹ. Những ngày có hoạt động ngoài trời hoặc đi tham quan xa, các em học sinh sẽ được chuẩn bị những phần ăn trưa linh động.

Học sinh sẽ ở tại ký túc xá của ASG, tuỳ thuộc vào số lượng người tham gia đoàn và tình trạng phòng tuỳ thời điểm mà đoàn có thể ở tại một trong số các khu ký túc xá như sau:

+ Ký túc xá Chapel Hill

Ký túc xá Chapel Hill là một khu nhà được xây theo kiểu nhà nghỉ nông trang nằm trên một ngọn đồi nhỏ tại Greenville, Pennsylvania với diện tích 50 mẫu Anh. Với diện tích rộng rãi sẽ tạo điều kiện cho học sinh tham gia nhiều hoạt động ngoài trời. Cơ sở vật chất tại ký túc xá bao gồm sân tập bóng rổ, khu sân vườn, phòng sinh hoạt chung rộng rãi… Ký túc xá có phòng giải trí trong nhà, các em học sinh có thể xem phim, chơi games và bóng bàn tại đây.

+ Ký túc xá Trinity

Ký túc xá Trinity Hall được xây dựng theo mô hình một khu ký túc xá đại học. Được bao quanh bởi những hàng thông cao sừng sững và dòng suối nhỏ hiền hoà. Ký túc xá Trinity Hall có phòng giải trí và rất nhiều khu sinh hoạt chung trong nhà cho học sinh. Sân bóng đá, nhà bơi, sân bóng rooe…

  • Hành lý mang theo

Các em học sinh sẽ tham gia vào nhiều hoạt động trong nhà và ngoài trời trong suốt trại hè. Do đó nên chuẩn bị các trang phục phù hợp.

Giấy tờ cần có Quần áo Đồ dùng cần thiết
+ Hộ chiếu và Visa Mỹ

+ Hồ sơ sức khoẻ và Sổ tiêm chủng

+Áo thun (10 chiếc)

+ Quần jean và quần dài thấm mồ hôi (5 chiiếc)

+ Quần short (5 chiếc)

+ Áo len thun (2-3 chiếc)

+ Một bộ đồ vest/đầm dự tiêc trang trọng (1 bộ)

+ Vớ (tất) (7 đôi)

+ Đồ lót (7 chiếc)

+ Bộ đồ ngủ ấm (1-2 bộ)

– Chuẩn bị cho các đêm trời lạnh

+ Bộ đồ ngủ mỏng (1-2 bộ)

– Chuẩn bị cho các đêm trời nóng

+ Áo khoác mỏng (1 chiếc)

+ Giày thoải mái cho việc đi bộ (1-2 đôi)

+ Dép (1 đôi)

+ Túi đựng đồ dơ (1 túi)

+ Bàn chải và kem đánh răng

+ Xà phòng tắm

+ Khăn tắm

+ Kính mát (kính râm)

+ Kem chống nắng

+ Thuốc xịt côn trùng

+ Son dưỡng môi

+ Máy ảnh (nếu các em muốn chụp hình)

+ Sổ ghi chép và bút viết (để ghi chú trong quá trình học)

Lưu ý:

  • Quần áo có màu tối hoặc sáng màu có thể sẽ thu hút loài ong. Các em học sinh nên mặc bộ quần áo có màu sắc trung tính.
  • Một số hoạt động sẽ cần vận động trên nền đất, nên những hạn chế quần áo mới.
  • ASG sẽ có một bữa tiệc yêu cầu các em phải mặc trang phục lịch sự, trang trọng để tham dự như đồ tây đối với nam hoặc đầm đối với nữ.

Khởi động một mùa hè cực kì sôi động New Ocean ngay thôi nào!!!!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG