Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Khám phá những ngành học được yêu thích tại James Cook Singapore

Trường Đại học James Cook Singapore là một trong những phân viện của trường Đại học James Cook. Với những thành tựu đã đạt được trong suốt những năm qua, James Cook Singapore xứng đáng là một trong những ngôi trường nên du học tại Singapore. Vậy khi đến với James Cook Singapore, bạn có thể lựa chọn những ngành học nào? Ngành học nào đang được yêu thích nhất tại James Cook? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trường Đại học James Cook Singapore
Trường Đại học James Cook Singapore

Những nhóm ngành học được yêu thích tại James Cook Singapore

  • Nhóm ngành kinh doanh

Cùng với Hongkong, Singapore được coi là “túi tiền” của Châu Á, trung tâm tài chính. Nơi tập trung nhiều ngân hàng nhất Châu Á. Chính vì lý do đó, khi học tập tại Singapore về chuyên ngành kinh doanh. Sinh viên sẽ có cơ hội được học tập và tiếp xúc với hệ thống kinh doanh tiên tiến và hùng mạnh nhất.

Nhóm ngành kinh doanh
Nhóm ngành kinh doanh

Khoa Kinh doanh của Đại học James Cook Singapore được 20 tổ chức, hiệp hội chuyên ngành công nhận chất lượng đào tạo. Nơi đây cung cấp đa dạng lựa chọn chuyên ngành về kế toán, tài chính… Trong đó, kinh doanh quốc tế – một trong những ngành học hot nhất hiện nay.

Ngành học giúp trang bị cho sinh viên đầy đủ các kiến thức và kỹ năng về giao tiếp, tiếng Anh, tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, quản lý dự án thương mại… Sinh viên tốt nghiệp có thể tham gia vào lĩnh vực kinh doanh toàn cầu, xuất nhập khẩu, đối ngoại và thương mại, hoặc chiến lược kinh doanh và quản lý quốc tế…

  • Nhóm ngành Marketing – truyền thông

Khi thương mại, đặc biệt là thương mại điện tử của thế giới phát triển. Những ngành nghề như marketing và truyền thông sẽ là những khối ngành quan trọng. Singapore được coi là chiếc nôi đào tạo ra những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực này.

Nhóm ngành Marketing
Nhóm ngành Marketing

Nhóm ngành marketing của ĐH James Cook Singapore cung cấp một loạt môn học từ nền tảng đến chuyên sâu. Các dự án cụ thể yêu cầu sinh viên thực hiện cá nhân hay theo nhóm để đủ kiến thức và kỹ năng làm việc thực tế. Chương trình cũng cho phép kết hợp marketing với chuyên ngành thứ hai giúp tăng thêm kiến thức liên ngành và mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

  • Quản lí du lịch và khách sạn

Không thể không nhắc đến ngành công nghiệp không khói mũi nhọn của quốc đảo sư tử này. Singapore được ví như Thụy Sỹ của Châu Á. Hằng năm, Singapore đón hàng tỷ lượt khách du lịch quốc tế. Cùng với đó hệ thống khách sạn, nhà hàng cao cấp hiện đại xa xỉ bậc nhất Châu Á.

Quản lí du lịch và khách sạn
Quản lí du lịch và khách sạn

ĐH James Cook Singapore là một trong những lựa chọn tốt nhất tại quốc đảo sư tử cho ngành nhà hàng khách sạn. Những danh hiệu như trường top 2% thế giới hay trường đầu tiên được chứng nhận EduTrust Star đã công nhận cho chất lượng đào tạo. Hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường. Đặc biệt, với một ngành đặc thù yêu cầu nhiều trải nghiệm quốc tế trong môi trường chuyên nghiệp như nhà hàng khách sạn thì việc có những lựa chọn trao đổi hoặc chuyển tiếp qua Úc là một điều tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

  • Ngành Tâm lí học

Là một trong những chương trình thế mạnh của ĐH James Cook Singapore. Chương trình cử nhân tâm lý học được thiết kế nhằm mang lại cho sinh viên kiến thức liên ngành về sinh học, văn hóa, xã hội, thống kê, phân tích dữ liệu… để nghiên cứu nhận thức, hành vi và cảm xúc của con người.

Ngành Tâm lí học
Ngành Tâm lí học

Ngành tâm lý tại Đại học James Cook Singapore được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Tâm lý học Úc (APAC). Chứng nhận danh giá này khẳng định giá trị chương trình học. Giúp sinh viên được đánh giá cao hơn sau khi tốt nghiệp.

  • Ngành Công nghệ thông tin

Nhu cầu tuyển dụng lao động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin đã tăng mạnh trong năm 2018 và vẫn tiếp tục tăng năm 2019. Đa số các công ty đều cần đến nhân sự trong việc phân tích, ứng dụng khoa học dữ liệu,…

Ngành Công nghệ thông tin
Ngành Công nghệ thông tin

Vì vậy, có thể nói, ngành Công nghệ thông tin là một trong các ngành học ở Singapore rất “hot” năm 2019. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này sẽ không lo lắng về vấn đề thất nghiệp.

Khi du học Singapore ngành công nghệ thông tin (IT) tại ĐH James Cook Singapore.  Bạn sẽ không chỉ được học tập chương trình đào tạo chất lượng. Với chi phí hợp lý mà còn có cơ hội thực tập và làm việc với những nhà tuyển dụng hàng đầu. Bên cạnh đó, chính sách nuôi dưỡng nhân tài của Singapore tạo điều kiện cho những tài năng công nghệ trẻ thuận lợi phát triển.

Trên đây là những ngành học được yêu thích nhất tại James Cook Singapore. Dù là ngành nào thì chất lượng đào tạo tại James Cook Singapore cũng được đông đảo các bạn du học sinh quốc tế tin tưởng và lựa chọn. Và nếu các bạn đang phân vân lựa chọn ngành học tại trường. Hãy liên hệ với trung tâm tư vấn du học New Ocean để nhận được thông tin cần thiết nhé.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG