New Ocean JSC Du Học New Ocean
9/10 2017

Cùng New Ocean khám phá những lý do bạn nên du học Canada

Ngày đăng: 30/09/2017

Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới với bằng cấp được công nhận toàn cầu. Thêm vào đó những yếu tố về môi trường sinh sống, chính sách xã hôi đã thu hút ngày càng nhiều sinh viên quốc tế tới đây theo học. Hãy cùng New Ocean khám phá những lý do bạn nên du học Canada chứ không phải bất cứ quốc gia nào khác nhé.

Peterborough, Canada - thành phố yên bình
Peterborough, Canada – thành phố yên bình

✧ Những ưu thế vượt trội chỉ du học Canada mới có

Nếu bạn còn đang băng khoăn về các yêu cầu và thủ tục khi làm hồ sơ du học, thì New Ocean chắc chắn bạn sẽ gật đầu cái rụp và nộp hồ sơ du học Canada ngay khi biết được rằng:

  • Bạn sẽ không phải chứng minh tài chính khi du học Canada.
  • Bạn có thể được nhận visa một cách nhanh chóng trong vòng 2 – 4 tuần hoặc thậm chí chỉ sau 3 ngày.
  • Bạn có thể thoải mái lựa chọn trường học phù hợp với bản thân và tài chính gia đình.
  • Bạn có thể ở lại làm việc cũng như định cư một cách dễ dàng và thuận tiện khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện đề ra.
Du Học Canada
Du Học Canada chương trình CES

Đó chính là những điều tuyệt vời bạn chỉ có thể có được khi lựa chọn du học Canada theo chương trình CES. Mọi thông tin chi tiết về chương trình này được cập nhật tại: https://newocean.edu.vn/visa-du-hoc-canada-express-study-ces-2016.html

✧ Điều kiện dễ dàng khi làm hồ sơ xin visa du học Canada

Với danh sách các trường ưu tiên được xét visa nhanh với điều kiện đơn giản lên tới 45 trường, bạn có thể tha hồ lựa chọn ngôi trường mà bạn ưng ý nhất.

Nói về điều kiện để được xét cấp visa du học Canada, thì thật chẳng khó khăn gì khi bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Có học lưc từ 6,5 trở lên
  • Có IELTS từ 5.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 4.5) hoặc chứng chỉ tiếng Anh tươn đương
  • Bạn cần nộp đủ học phí trong vòng 1 năm
  • Gửi 10,000 CAD vào tài khoảng ngân hàng Scotiabank như một khoản đặt cọc cố định.

✧ Cơ hội định cư và ở lại làm việc khi du học Canada

Chưa bao giờ cơ hội tìm kiếm việc làm tại Canada sau khi tốt nghiệp dành cho sinh viên quốc tế là rộng mở như hiện nay.

  • Nếu bạn theo học chương trình 1 năm, bạn sẽ được ở lại Canada làm việc trong vòng 1 năm.
  • Nếu bạn theo học chương trình 2 năm, bạn sẽ được ở lại Canada làm việc trong vòng 2 – 3 năm.
  • Nếu bạn theo học chương trình 3 – 4 năm, bạn sẽ được ở lại Canada làm việc trong vòng 5 năm.

Do vậy, bạn hãy lựa chọn chương trình học tập phù hợp với kế hoạch của bản thân nhé! Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Sau khi tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng, các bạn có thể dễ dàng xin định cư khi học tại bang Manitoba hoặc New Brunswick. Nếu bạn đang học và sinh sống ở các bang khác, bạn có thể được định cư nếu đã hội đủ điểm số theo yêu cầu.

Như vậy có thể thấy, cơ hội học tập và phát triển tại Canada đang vô cùng tuyệt vời và hấp dẫn. Vậy tại sao bạn không nhanh chóng giành lấy một tấm vé ưu tiên cho chính mình nhỉ? New Ocean hoàn toàn tự tin có thể giúp bạn thực hiện được mong muốn này.

 

Chát với New Ocean