Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Khả Thị Minh nhận visa du học Hàn Quốc – chinh phục ước mơ thạc sĩ ngành sử

Không hài lòng với những gì mình có, ngay sau khi tốt nghiệp chuyên ngành lịch sử trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Khả Thị Minh đã đặt những viên gạch cuối cùng mang tên du học Hàn Quốc. Tấm visa du học Hàn Quốc cô gái nhỏ ấy nhận được hôm nay chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc nỗ lực không ngừng trong hành trình biến giấc mơ thành sự thật.

Cùng Tư vấn du học New Ocean tìm hiểu về chủ nhân tiếp theo của tấm visa du học Hàn Quốc tháng 3 này bạn nhé!

Khả Thị Minh nhận visa du học Hàn Quốc

Khả Thị Minh – chủ nhân tấm visa du học Hàn Quốc tháng 3

Sinh ra và lớn lên tại miền quê Ứng Hòa giàu truyền thống lịch sử nên dường như hạt giống mang tên “tình yêu lịch sử” trong Khả Minh cũng bén rễ trong lòng cô gái nhỏ này như thế. Trải qua 25 năm có lẻ, giấc mơ trở thành thạc sĩ ngành lịch sử càng trở nên cháy bỏng hơn bao giờ hết. Tốt nghiệp đại học cũng là lúc Khả Thị Minh nhận thấy thời điểm thích hợp nhất cho việc du học của mình đã đến.

Qua quá trình tìm hiểu, Hàn Quốc chính là điểm dừng chân mà Khả Minh chọn lựa. Nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của gia đình và bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, tấm visa du học Hàn Quốc đã chính thức đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình chinh phục ước mơ của cô gái nhỏ này.

Khi được hỏi về kế hoạch trong tương lai, Khả Thị Minh cho biết: “Sau khi du học Hàn Quốc mình sẽ theo học khóa tiếng Hàn kỳ tháng 3 tại Đại học ngoại ngữ Hankuk. Đây chính là bước đệm nền tảng để mình có thể xin lên học thạc sỹ ngành lịch sử tại Hàn Quốc sau này.”

Đại học Hankuk được thành lập từ năm 1954 tại khu vực phía Đông Seoul, cách trung tâm văn hóa, giáo dục, chính trị quốc gia khoảng 20 phút tàu điện ngầm. HUST đã và đang hoạt động với phương châm ” sáng tạo, chân thực, hòa bình”. Mục tiêu của HUST là đào tạo ra những sinh viên ưu tú, thấu hiểu các nội dung về văn hóa, toàn cầu  đội ngũ giáo viên của trường là những giảng viên, giáo sư, chuyên gia xuất sắc.

Điểm đặc biệt khiến Đại học Hankuk luôn nằm trong top các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc nằm ở chính sách khuyến khích công tác đổi mới và nghiên cứu trong đội ngũ giảng viên của trường. Thế nên khi du học Hàn Quốc tại Đại học Hankuk chắc chắn Khả Thị Minh sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời nhất trong công tác nghiên cứu của mình.

Vẫn biết còn đó phía trước nhiều khó khăn nhưng Tư vấn du học New Ocean luôn tin rằng đam mê chính là vũ khí lợi hại nhất giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn trên con đường mình lựa chọn. Chúc Khả Thị Minh sớm hoàn thành giấc mơ của mình!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG