Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc Mừng Bạn Đinh Khắc Thành Nhận Visa Du Học Nhật Bản

Gần đây có rất nhiều bạn tới với New Ocean để thực hiện kế hoạch đi du học Nhật Bản của mình. Hôm nay New Ocean vui mừng được thông báo kết quả visa du học Nhật Bản của bạn Đinh Khắc Thành, một trong những du học sinh Nhật Bản sắp tới.

New Ocean Chúc Mừng Bạn Đinh Khắc Thành Nhận Visa Du Học Nhật Bản

Visa du học Nhật Bản của bạn Đinh Khắc Thành

Họ và tên: Đinh Khắc Thành Sinh ngày: 21/ 12/ 1995 Quê quán: Bảo Kiếm, Lập Lễ, Thủy Nguyện, Hải Phòng

Như nhiều bạn trẻ hiện nay, Đinh Khắc Thành sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông đã muốn tiếp tục việc học của mình tại một đất nước khác. Lựa chọn của bạn trên bước đường học vấn sắp tới chính là Nhật Bản.

Nhật Bản là đất nước châu Á hiện đại với nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới cùng nền giáo dục được đánh giá hàng đầu. Chất lượng giáo dục tại Nhật Bản có uy tín từ hàng trăm năm nay, với một chương trình học tập khoa học, tiên tiến. Tới Nhật các bạn sẽ được học tiếng Nhật, học kiến thức chuyên môn đồng thời được trau dồi kinh nghiệm thực tế chuẩn bị cho tương lai. Bên cạnh đó, những người Nhật vô cùng bản lĩnh và kiên cường, thân thiện sẽ tận tình giúp đỡ bạn khám phá những nét văn hóa truyền thống cũng như hiện đại của Nhật Bản. Các bạn sẽ được hoàn thiện cả tri thức lẫn tâm hồn cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Biết được những lợi thế đó, bạn Đinh Khắc Thành đã quyết định đi du học Nhật Bản. Bạn sẽ bắt đầu với môi trường tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Ken, một ngôi trường uy tín được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn. Học tại trường Nhật ngữ các bạn sẽ được nâng cao khả năng ngôn ngữ trong thời gian nhanh chóng cũng như quen dần với phong cách học tập và nghiên cứu tại Nhật. Đây sẽ là khoảng thời gian quý giá để bạn Thành chuẩn bị thật tốt cho những năm tháng tiếp theo.

New Ocean chúc bạn sẽ có những tháng ngày học tập tốt và thật đáng nhớ trong chuyến đi du học Nhật Bản lần này. Vậy còn các bạn? Liệu các bạn có sẵn sàng thực hiện những kế hoạch mà mình đang ấp ủ, để chinh phục thế giới tri thức rộng lớn và chuẩn bị cho mình một tương lai tốt đẹp hơn. New Ocean chúng tôi luôn bên cạnh để cùng bạn vươn tới những đỉnh cao!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG