Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

New Ocean Chúc Mừng Bạn Chu Văn Chiến Nhận Visa Du Học Nhật Bản

DU HỌC NHẬT BẢN ĐỂ TRỞ THÀNH NGHỆ NHÂN LÀM BÁNH

Con đường du học không ai giống ai, bạn đi du học về kinh tế, kỹ thuật nhưng tôi thì khác, tôi đi du học Nhật Bản để trở thành nghệ nhân làm bánh. Đó là chia sẻ của bạn Chu Văn Chiến, học viên tại New Ocean mới nhận được visa đi du học Nhật Bản. Chúng ta cùng làm quen với bạn Chiến nhá.

New Ocean Chúc Mừng Bạn Chu Văn Chiến Nhận Visa Du Học Nhật Bản
Chúc Mừng Bạn Chu Văn Chiến Nhận Visa Du Học Nhật Bản

Họ và tên: Chu Văn Chiến

Sinh ngày: 20/ 11/ 1990

Địa chỉ: Đan Phượng, Hà Nội

Mặc dù theo học 5 năm tại Đại học Tài nguyên và Môi trường tại Hà Nội nhưng sau khi tốt nghiệp, Chu Văn Chiến đã lựa chọn cho mình một ngã rẽ mới trong cuộc đời. Bạn quyết định đi du học Nhật Bản nhưng không phải để tiếp tục theo đuổi chuyên ngành được đào tại tại đại học mà để trở thành một đầu bếp, một nghệ nhân làm bánh.

Với một cậu bạn trai, việc đưa ra quyết định như vậy không phải là dễ dàng. Thường thì bố mẹ bao giờ cũng muốn con trai mình làm việc tại các công ty, doanh nghiệp hay các cơ quan nhà nước, và bố mẹ Chiến cũng vậy. Ban đầu khi bạn đưa ra quyết định đi du học Nhật Bản theo chuyên ngành nấu ăn, mẹ bạn đã không đồng ý. Nhưng rồi quyết tâm và nghị lực của Chiến đã thuyết phục được bố mẹ.

Là một cậu bạn nhẹ nhàng, yêu thích ẩm thực, Chiến chia sẻ: “mình nghĩ rằng tính cách của mình không hợp với những công việc trong các cơ quan nhà nước. Trái lại mình rất yêu thích nấu ăn. Từ hồi bé mỗi khi mẹ vào bếp mình thấy mẹ rất hạnh phúc và mình rất muốn được mang niềm hạnh phúc đó đến với tất cả mọi người.”

Khi được hỏi về kế hoạch du học tại Nhật trong tương lai, Chiến có tâm sự: “mình lựa chọn đi du học Nhật vì những món ăn Nhật rất tỉ mỉ và nhiều màu sắc, mỗi một món ăn như một tác phẩm nghệ thuật vậy. Ban đầu mình chỉ tính qua Nhật học nấu ăn, nhưng một hôm mình biết tới nghệ thuật làm bánh của Pháp và mình thấy làm bánh rất vui. Chính từ đó mình đã bén duyên với nghề làm bánh. Sau khi đi du học ở Nhật về mình dự định sẽ mở một cửa hàng làm bánh để thỏa niềm đam mê và sức sáng tạo của mình. Rất mong các bạn sẽ tới cửa hàng của mình.”

New Ocean xin chúc mừng bạn Chiến đã đến với được ước mơ của mình. Chúng tôi rất mong sẽ được chào đón một nghệ nhân làm bánh trở về từ Nhật Bản trong thời gian sắp tới!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG