Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Bùi Thọ Nhất nhận Visa du học Hàn Quốc

Một cuộc gặp tình cơ, một quyết định bất chợt cũng có thể thay đổi cả cuộc đời bạn. Hãy đến với câu chuyện của bạn Bùi Thọ Nhất, người bạn mà hôm nay New Ocean rất vui mừng được thông báo kết quả visa du học Hàn Quốc đã chính thức được chấp nhận.

Chúc mừng Bùi Thọ Nhất nhận Visa du học Hàn Quốc

Chúc mừng Bùi Thọ Nhất nhận Visa du học Hàn Quốc

Họ và tên: Bùi Thọ Nhất

Sinh ngày 14/03/ 1995

Địa chỉ: Xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Quyết định du học đến với bạn Bùi Thọ Nhất thật tình cờ và bất ngờ. Không giống như nhiều bạn trẻ khác, trước đây cậu bạn này chưa từng nghĩ rằng mình sẽ đi du học, nhất là lại đến với đất nước Hàn Quốc năng động đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Bạn Nhất chia sẻ: “quyết định du học Hàn Quốc đến với em rất bất ngờ, khi em gặp chú mình và được hỏi liệu có muốn sang đó du học hay không. Em đã ngay lập tức đồng ý và giờ đây em đã thực hiện được giấc mơ này.”

Sinh ra và lớn lên tại đất cảng Hải Phòng lại được thừa hưởng truyền thống kinh doanh từ gia đình, ngay từ nhỏ, Bùi Thọ Nhất đã được làm quen với những con số, những kiến thức về nguyên vật liệu cũng như các xí nghiệp sản xuất thủy hải sản tại Hải Phòng. Khi được hỏi, bạn Thọ Nhất đã chia sẻ với New Ocean về những dự định ấp ủ của mình: “Gia đình em làm kinh doanh từ khi em còn nhỏ, sống trong môi trường đó, em cảm thấy rất yêu thích công việc này.  Trong tương lai, em muốn tiếp nối công việc kinh doanh của gia đình, nếu được em sẽ thành lập một công ty riêng của bản thân.” Với niềm yêu thích khám phá và quyết tâm thực hiện ước mở của mình, không khó gì khi Nhất quyết định lựa chọn chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Kyonggi, Hàn Quốc.

Vốn là con một, được sống trong sự che trở của gia đình, việc quyết định đi du học Hàn Quốc sẽ là một thử thách không hề nhỏ với bạn Thọ Nhất. Nhưng chàng trai 19 tuổi này đã tự tin và muốn chứng tỏ cho gia đình thấy rằng, em có thể tự lo cho bản thân cũng như sẽ hoàn thành khóa học thật tốt.

New Ocean chúc em sẽ đạt được kết quả cao trong quá trình học tập và thu lượm được nhiều kiến thức bổ ích từ đất nước Hàn Quốc năng động, làm nền tảng vững chắc cho việc thực hiện ước mơ kinh doanh của em sau này!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG