Học viện ngôn ngữ J

Đến với Osaka, đến với Học viện ngôn ngữ J

Thông tin
Khóa học

Học viện ngôn ngữ J ( Japanese Communication International school ) trở thành trường Nhật ngữ vào năm 2004, tọa lạc tại trung tâm thành phố Osaka…

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Học viện ngôn ngữ JJapanese Communication International school ) trở thành trường Nhật ngữ vào năm 2004, tọa lạc tại trung tâm thành phố Osaka. Trường được thành lập dưới sự hỗ trợ của “ Tập đoàn Kodusai Tsushinsha” và khánh thành xây dựng ngôi trường mới vào tháng 1 năm 2009. Với cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi mang đến cho các bạn học một môi trường học tập tốt nhất với đội ngũ giáo viên ưu tú, nhiệt tình và hơn hết nhà trường luôn lấy ươc mơ của học sinh làm trọng.

Học viện ngôn ngữ J
Học viện ngôn ngữ J

Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện để cho du hoc sinh trải nghiệm nền văn hóa Nhật, được đi tham quan các địa danh nổi tiếng và hơn hết học sinh được giao lưu để trao dồi và luyện khả năng giao tiếp ngôn ngữ của mình.

Ngoài chương trình dạy tiếng, trường còn cung cấp những khóa học lên cao để phục vụ nhu cầu các bạn học sinh muốn thi đỗ các trường  nghề, các trường Đại Học hay Thạc sỹ với tỉ lệ đỗ cao. Nếu chưa định hướng được con đường tương lai của mình, các cố vấn của Học viện quốc tế J còn hỗ trợ các bạn học sinh lựa chọn và thực hiện những dự định của mình trong tương lai.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

 1. Đơn xin nhập học (form của trường)
 2. Sơ yếu lí lịch (form của trường)
 3. Lý do xin đi du học (form của trường)
 4. Bằng tốt nghiệp phổ thông, bằng đại học (cao đẳng) hoặc bằng cấp khác (kèm bản gôc)
 5. Học bạ/ bảng điểm (kèm bản gốc)
 6. CMND của học sinh và người bảo lãnh
 7. Hộ chiếu
 8. Hộ khẩu
 9. Giấy khai sinh
 10. 10 ảnh 3×4
 11. Bằng năng lực tiếng Nhật (tương đương N5 JPLT)
 12. Giấy chứng nhận công việc (nếu có)
 13. Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư ngân hàng
 14. Giấy chứng nhận nghề nghiệp và thu nhập
 15. Đơn cam kết bảo lãnh (form của trường)

KHÓA HỌC

Học viện ngôn ngữ J cung cấp những khóa học ngắn hạn và khóa học về việc làm sau đó giới thiệu việc làm thêm cho các học sinh để tăng thêm thu nhập giúp đỡ chi phí cho gia đình mình.

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).