Home » Tin nhận visa » Danh sách du học sinh Anh » Chúc mừng Hot girl Hải Phòng Trương Khánh Linh nhận visa du học Anh: ‘Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường’
Share on facebook
Share on email
Share on print

Chúc mừng Hot girl Hải Phòng Trương Khánh Linh nhận visa du học Anh: ‘Hãy sống là chính mình, bình thường nhưng không tầm thường’

Xinh đẹp, tài năng và cá tính đó là hình ảnh của Trương Khánh Linh người mới đây đã được nhận visa du học ngành thiết kế thời trang tại Anh Quốc. Chúc mừng em và hy vọng em sẽ có những trải nghiệm thú vị và đạt được những kết quả tốt nhất trong quá trình học tập của mình.

 • Họ và Tên: Trương Khánh Linh
 • Sinh năm:   1993
 • Quê quán:  Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Trường:      Istituto Marangoni
 • Ngành học: Thiết kế thời trang
Chúc mừng Trương Khánh Linh nhận visa du học Anh Quốc – Học viện thời trang Istituto Marangoni

Chúc mừng Trương Khánh Linh nhận visa du học Anh Quốc – Học viện thời trang Istituto Marangoni

💥 HOT GIRL ĐẾN TỪ HẢI PHÒNG NHẬN VISA DU HỌC ANH 💥————————————————————————————-Con gái đã xinh lại còn giỏi nữa mới yêu chứ <3Cô bạn Trương Khánh Linh của chúng ta vừa mới nhận được tấm visa du học Anh ngành thiết kế thời trạng ngay chính tại London.Cùng tìm hiểu xem điều gì đã hối thúc một cô sinh viên Học niện Ngoại giao lựa chọn ngay tới Anh sau khi vừa tốt nghiệp? Cùng như những điều hấp dẫn gì đang chờ Khánh Linh trong khóa học thời trang tại Anh sắp tới nhé :DChúc cho hot girl đáng yêu của chúng ta sẽ xây dựng được cho mình 1 thương hiệu thời trang trong tương lai!

Người đăng: Ước Mơ Du Học vào Thứ Ba, 10 tháng 10, 2017

Istituto Marangoni – Học viện thời trang hàng đầu thế giới

 • Trường được xây dựng vào năm 1935, đến nay đã có 3 trụ sở đặt ở trung tâm thời trang lớn nhất thế giới là Milan, Paris và London.
 • Trụ sở tại Lon­don là một chi nhánh của Istituto Marangoni tại Anh được thành lập vào năm 2002.
 • Được bình chọn là một trong 10 trường dạy thời trang hàng đầu thế giới, Học viện Istituto Marangoni đào tạo ra những stylist tài năng.
 • Istituto Marangoni cung cấp cho tất cả các sinh viên cơ hội duy nhất để tiếp thu, hiểu và nghiên cứu ý tưởng và cảm hứng sáng tạo từ các bức tranh toàn cảnh nhiều mặt của thời trang châu Âu.
 • Đây cũng là nơi quy tụ nhiều du học sinh quốc tế đến từ nhiều nơi trên thế giới. Có khoảng 1500 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia đang học tập tại đây. Sinh viên được tạo điều kiện tốt nhất để phát huy tính sáng tạo.
 • Sinh viên của trường được nhận vào thực tập tại các hãng thời trang và thiết kế tên tuổi và có cơ hội được các hãng này tuyển dụng sau khi học xong
 • Trường có mối liên hệ mật thiết với các hãng nổi tiếng trong ngành thiết kế và thời trang như: Dolce e Gabbana, Prada, Hugo Boss, Gucci, Max Mara, Donna Karan NY, Versace, Givenchy, Calvin Klein NY, Chicco, Samsonite, Designer Industry, v…
 • Học viện Marangoni nằm trên con đường mang tên Fashion Street là địa điểm giao thoa của nhiều nền văn hóa và thời trang Châu Âu. Do vậy, bạn không chỉ được trải nghiệm nền giáo dục tuyệt vời của học viện mà còn có cơ hội hòa mình vào hơi thở thời trang thời thượng của kinh đô thời trang – nơi luôn tạo cảm  hứng mới mẻ và độc đáo cho các bạn sinh viên nơi đây.

Tại sao nên chọn Marangoni?

 • Nổi tiếng với nhiều tên nổi trội trong làng thời trang như Doman­ico Dolce (thương hiệu Dolce & Gab­bana), Franco Moschino (thương hiệu Moschino Cheap and Chic) cũng xuất hiện từ cái nôi của trường Marangoni.
 • Hàng năm, sinh viên được tham gia các cuộc tranh tài, các khóa thực tập hè tại Paris, London, cũng như thực tập tại các công ty thời trang hàng đầu Châu Âu như Alexan­der McQueen, Aber­crom­bie & Fitch, Banana Repub­lic, Alberta Fer­retti.
 • Sinh viên được hỗ trợ và tư vấn tìm việc làm sau khi ra trường (95% sinh viên của học viện được nhận vào hơn 500 công ty đối tác của trường)
 • Sinh viên có cơ hội tham gia các show diễn thời trang, tuần lễ thời trang của các nhà thiết kế tài ba và được gặp gỡ các thần tượng của mình.
 • Giảng viên đứng lớp cũng chính là những nhà thiết kế tài ba, những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong nghề với phương pháp giảng dạy thiên về thực hành và cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất cũng với sự kết hợp hoàn hảo các yếu tố cổ điển khác.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !

Go to Top