Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc Mừng Hot Boy Lê Xuân Trường Nhận Visa Du Học Nhật Bản

Cuối cùng sau bao nhiêu nỗ lực làm việc, New Ocean đã rất vui mừng được gửi thông báo tới chàng trai “hot boy” của New Ocean – Bạn đã nhận được visa du học Nhật Bản.

Lê Xuân Trường Nhận Visa Du Học Nhật Bản
Lê Xuân Trường Nhận Visa Du Học Nhật Bản

Người xưa có câu “Học tập không bao giờ là quá muộn” có nghĩa là cho dù bạn  ở bất kỳ lứa tuổi nào đi chăng nữa nhưng với tinh thần hiếu học, đam mê tìm hiểu thì việc học sẽ không bao giờ là muộn. Thấm nhuần tư tưởng đó cộng với tình yêu với tri thức, khát khao được học hỏi, trau dồi tri thức và rèn luyện bản thân, chàng trai Lê Xuân Trường đã đi theo lý tưởng lớn của cuộc đời mình đó chính là đi du học Nhật Bản khi đã 26 tuổi.

Họ và tên:   Lê Xuân Trường

Sinh ngày:  30/7/1989

Địa chỉ:       Tổ 6, Phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Con đường đi du học Nhật Bản của Lê Xuân Trường diễn ra hết sức bất ngờ và tự nhiên vì trước đây, Trường làm việc ở phòng ngoại giao ở Công ty New Ocean. Phòng của Trường liên kết với các trường đại học trên toàn thế giới và đặc biệt là liên kết với rất nhiều các trường của Nhật Bản. Các trường Nhật hay hợp tác với New Ocean để tổ chức các buổi hội thảo chia sẻ về kinh nghiệm, đất nước và con người Nhật Bản và qua những lần đó, Trường đã cảm thấy rất yêu thích xứ sở hoa anh đào chính vì vậy mà Trường đã có mong muốn được học tập ở một trong những môi trường năng động, hiện đại nhất thế giới này.

Ngoài ra, một điều làm Trường cảm thấy bị thu hút bới đất nước mặt trời mọc này chính là tinh thần quả cảm, tác phong làm việc nề nếp, nghiêm túc và cẩn thận của người Nhật. Và đó cũng chính là lý do thôi thúc Trường chọn Nhật là nơi để gửi gắm tương lai.

Trường sẽ theo học tại trường Nhật ngữ First Study ở thành phố Osaka. Sau khi học xong tiếng ở trường First Study, bạn Xuân Trường sẽ học chương trình đại học ngành Kinh doanh ở đại học Tokyo.

Trước khi lên đường du học, bạn Trường cũng có đôi điều chia sẻ cho các bạn học sinh, sinh viên những ai có đam mê, ước muốn du học nói chung và muốn đi Nhật nói riêng đó là các bạn hãy cứ giữ vững đam mê khát khao đi du học của mình và để thực hiện nó các bạn cần phải đầu tư thời gian, công sức để học tập trau dồi khả năng ngôn ngữ khi còn ở Việt Nam. Còn đối với những ai có ý định đi du học Nhât, Trường có chia sẻ là “ Khi còn ở nhà, các bạn nên trang bị kiến thức từ 1 đến 2 năm để học tiếng Nhật và khi học cần đầu tư công sức vào đó và đặc biệt chúng ta cũng cần xác định tâm lý rõ ràng trước khi đi sang Nhật là chúng ta sang Nhật để học chứ không phải đi chơi hay đi du lịch vì vậy, các bạn phải thật nỗ lực, cố găng hết sức mình”.

Cuối cùng, anh chàng đồng nghiệp cũng không quên cảm ơn New Ocean vì những nỗ lực của công ty. Trường cảm thấy vô cùng biết ơn bạn bè, đồng nghiệp đã tạo mọi điều kiện để giúp đỡ Trường.

Chia tay  anh chàng đồng nghiệp “hot boy” của công ty, tuy New Ocean có chút tiếc nuối vì không còn được làm việc với Trường nữa, nhưng chúng tôi cũng cảm thấy vui mừng vì cuối cùng Trường cũng đã thực hiện được ước mơ của mình. Toàn thể anh chị em New Ocean xin chúc Trường sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường đã chọn.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG