Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Hot boy Bùi Đăng Anh nhận visa CES Canada ‘Mọi thứ có thể quên nhưng đừng quên thực hiện ước mơ của mình.’

New Ocean chúc mừng chàng hot boy Hà thành Bùi Đăng Anh đã được nhận visa du học Canada theo chương trình CES, tới đây theo học tại trường Geoge Brown. Chúc Đăng Anh sẽ hoàn thành thật tốt ước mơ của mình và sớm trở về gặt hái được nhiều thành công như mong đợi của bạn và gia đình.

  • Họ và Tên:    Bùi Đăng Anh
  • Sinh Năm:     1997
  • Quê Quán:   Long Biên – Hà Nội
Chúc mừng Bùi Đăng Anh nhận visa CES Canada 'Mọi thứ có thể quên nhưng đừng quên thực hiện ước mơ của mình.'
Chúc mừng Bùi Đăng Anh nhận visa CES Canada ‘Mọi thứ có thể quên nhưng đừng quên thực hiện ước mơ của mình.’

Du học hiện nay đã là một xu hướng và khá phổ biến với giới trẻ Việt Nam. Lợi ích thì có rất nhiều chắc kể dài lắm, chính bới vậy mà du học đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của các bạn học sinh có những ước mơ và hoài bão lớn hoặc muốn khẳng định tương lai. Bùi Đăng Anh nằm trong số này và mới đây bạn đã được nhận visa du học Canada tại trường Geoge Brown để theo đuổi đam mê với ngành quản trị kinh doanh mà mình đã ấp ủ từ lâu.

Quản trị Kinh doanh là công việc tiềm năng trong tương lai vì vậy tôi sẽ có nhiều cơ hội để tìm được việc làm tốt và tôi quyết định học Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh (Hospitality) tại Trường George Brown ở Toronto Ontairo Canada.

Hợp tác cùng New Ocean và chỉ trong thời gian ngắn Đăng Anh đã tìm được cho mình nơi phù hợp để đốt cháy đam mê, đó chính là Geoge Brown. Canada có nền giáo dục chất lượng và hiện đại, một quốc gia trung lập an toàn, người dân thân thiện, bằng cấp được công nhận toàn cầu, con người thân thiện…..nhiều quá bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết sau nhé: DU HỌC CANADA TRẢI NGHIỆM NHỮNG ĐIỀU HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT và đặc biệt đang có rất nhiều học sinh Vệt Nam du học tại Geoge Brown.

Sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Khách sạn), Đăng Anh hứa hẹn sẽ trở lại Việt Nam và nộp đơn xin vào một khách sạn quốc tế trong vai trò Quản lý. Chúng ta sẽ cùng chúc mừng và chờ đón bạn trở về trong tương lai nhé.

Cao Đẳng George Brown, Canada

Cao đẳng George Brown Canada

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto tâm điểm của nền kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất Canada, trường Cao đẳng George Brown là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario, được chính phủ công nhận từ năm 1967. Trường cung cấp hơn 145 chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Là một trường tổng hợp, George Brown là học viện được công nhận cấp bằng cử nhân đại học về sáu ngành học cùng đa dạng các chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, cử nhân cao đẳng và các chứng chỉ sau đại học.

Ngày 11/03/2017 vừa qua, Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Thành phố Hà Nội đã tổ chức hội thảo tại khách sạn Melia Hotel, Hà Nội chính thức thông báo chương trình hỗ trợ Du học Canada CES (Canada Express Study) sẽ được tiếp tục sau khi hết hạn thử nghiệm vào tháng 9 năm 2017 này.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG