SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Gặp gỡ đại diện Trường Đại học CHUNG-ANG, Hàn Quốc

Đăng ký

Ngày đăng: 15/01/2019

Mời quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm Du học Hàn Quốc, tham gia buổi gặp gỡ trực tiếp đại diện Trường Đại học CHUNG-ANG, Hàn Quốc.

Đại học Chung Ang

Chung-Ang University
Chung-Ang University

✧ LỊCH GẶP GỠ NHƯ SAU:

  • Thời gian: 10h00”, sáng thứ 5 ngày 17/01/2019
  • Địa điểm: Chi nhánh New Ocean tại Hà Nội, số 37/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
  • Đại diện trường Chung-Ang: Ms. Yoonju Jung

✧ Đại học Chung-Ang có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Là trường đại học số một quốc gia trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh. Trường được biết đến với hàng loạt tên tuổi xuất sắc của làng giải trí Hàn Quốc như Kim Soo Huyn, Choi Soo Young (SNSD), Yuri (SNSD), Seung Ri (BigBang), Go Ara, Jang NaRa…hay những bậc nghệ sĩ tên tuổi như Kim Hee Sun, Hyun Bin.
  • Trường đã khuyến khích rộng rãi hoạt động trao đổi sinh viên với hơn 70 trường đại học của 20 quốc gia khác nhau.
  • Theo tạp chí tuyển sinh đại học “Jinhaska” và “Viện nghiên cứu phát triển giáo dục Chung Ang”, trường được xem là nơi có môi trường đào tạo được yêu thích nhất do sinh viên Hàn Quốc bình chọn.
  • Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực đánh giá trường Đại học Chung-Ang là trường cải cách đào tạo xuất sắc nhất trong 6 năm liền.
  • Hàng năm trường hỗ trợ rất nhiều suất học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

✧ Cơ sở vật chất hiện đại của trường đại học tổng hợp Chung-Ang

Đại học Chung-Ang là trường tư thục với 30000 học sinh sinh viên, gồm 10 trường đại học và 16 trường đào tạo sau đại học thành viên tại 2 cơ sở Seoul và Anseong (1 thành phố thuộc tỉnh Gyeongi, cách Seoul khoảng 80km).
Cơ sở tại Seoul dù không có khuôn viên rộng lớn giống một số các trường khác, nhưng với kiến trúc độc đáo, Chung-ang mang đến cho sinh viên một cảm giác mới lạ, hiện đại, trưởng thành và bản sắc riêng biệt với hồ nước lớn cùng biểu tượng của sự thịnh vượng Rồng Xanh (Blue Dragon) đặc trưng của mình.
Khuôn viên tại cơ sở Anseong mang đậm các thiết kế  ‘bản quyền’ của Chung-Ang và tập trung đào tạo các ngành liên quan tới nghệ thuật.
Ở cả 2 cơ sở, Đại học Chung-Ang đều mang đến cho sinh viên các điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi nhất, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Thư viện tại mỗi cơ sở đều rất lớn với diện tích rộng hơn 10 nghìn m2, có hơn 1 triệu đầu sách cùng các tài liệu học tập đa dạng khác. Mỗi kí túc xá có khả năng tiếp nhận gần 900 sinh viên với đầy đủ tiện nghi từ tivi tới máy bán hàng tự động, mạng Internet, điện thoại…

☞ Xem thêm nhiều thông tin hơn về Đại học Chung-Ang tại “Đại học Chung-Ang, Hàn Quốc“.

☎ Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về trường Đại học Chung-Ang. Qúy phụ huynh, học sinh và sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu. Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Thời gian

10h00''

ngày 17 tháng 01 năm 2019

Địa điểm

Số 37 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội