SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Hội thảo gặp gỡ trực tiếp trường đại học Chungwoon Hàn Quốc và nhận học bổng hấp dẫn

Đăng ký

Ngày đăng: 13/08/2016

Nhắc tới trường Đại học Chungwoon là bạn đang nhắc tới ngôi trường HIỆN ĐẠICHẤT LƯỢNG. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập với trang bị thiết bị tối tân cho các ngành học “hot” nhất hiện nay như: khách sạn – du lịch, phát thanh – truyền hình, marketing,…Theo đánh giá của sinh viên thì dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế của nhà trường nằm trong top tốt nhất Hàn Quốc. Hãy tham gia hội thảo để được gặp gỡ trực tiếp trường Đại học Chungwoon – Hàn Quốc sắp diễn ra tại New Ocean.

Thời gian: 8h30’ sáng Thứ Bảy ngày 27 tháng 08 năm 2016

Địa điểm: iGIS English Center, số 15 ngõ 121 phố Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội

Hãy tham gia hội thảo để được gặp gỡ trực tiếp trường Đại học Chungwoon – Hàn Quốc sắp diễn ra tại New Ocean.Tại buổi gặp mặt, đại diện trường Đại học Chungwoon và New Ocean sẽ mang tới cho các bạn những thông tin và hình ảnh trực quan nhất về cuộc sống, môi trường học tập và những cơ hội phát triển khi du học Hàn Quốc tại nơi đây qua những chia sẻ chân thực của chính các bạn du học sinh của New Ocean đang học tập tại Chungwoon.

Tất cả những học sinh tới tham gia buổi gặp mặt có cơ hội nhận ngay học bổng ưu đãi học phí cho 6 tháng học đầu tiên của khóa tiếng Hàn tại Đại học Chungwoon khi làm hồ sơ qua New Ocean. Để có thể tìm hiểu và khám phá nhiều hơn về ngôi trường này, hãy tới với buổi gặp gỡ cùng New Ocean.

Mời bạn xem thêm thông tin qua những chia sẻ của du học sinh New Ocean đang theo học tại trường Đại học Chungwoon: https://newocean.edu.vn/dai-hoc-chungwoon-qua-cam-nhan-duhocsinh-thuy-hang.html

Những thông tin chi tiết khác về trường có tại: https://newocean.edu.vn/truong-dai-hoc-chungwoon.html

———————

Đặc biệt ngay lúc này khi các bạn tới làm hồ sơ du học Hàn Quốc tại New Ocean sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Du học Hàn Quốc chỉ với 140 triệu VNĐ.
  • Cơ hội nhận học bổng lên tới 12 triệu VNĐ.
  • MIỄN 100% học phí tiếng Hàn.

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về chương trình cũng như thắc mắc về du học quốc tế, bạn có thể liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn của New Ocean qua hotline: 098.424.0033 – 096.456.0044 – 098.684.2885 – 096.456.0011.

Thời gian

8h30’ AM

ngày 27 tháng 08 năm 2016

Địa điểm

iGIS EC, số 15/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội