Loading Events
Sự kiện này đã qua

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham gia buổi hội thảo tìm hiểu tuyển sinh trực tiếp cùng với đại diện trường Đại học NHL Stenden, Hà Lan tại văn phòng du học New Ocean:

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

☑ Thời gian: 9h00’, ngày 22 tháng 02 năm 2020

☑ Địa điểm: Số 56 ngõ 9 phố Hoàng Cầu, P. Ô chợ Dừa, Q. Đống Đa, HN

☑ Đại diện: Mr. Jasper – International Account Manager

Hội thảo du học Hà Lan trường NHL Stenden UAS năm 2020

Hội thảo du học Hà Lan trường NHL Stenden UAS năm 2020

Là học viện khách sạn lớn nhất Châu Âu, Stenden sớ hữu chất lượng đào tạo được công nhận khắp toàn cầu. Ngoài việc đáp ứng tiêu chuẩn của Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan, trường còn nhận được đánh giá tích cực từ Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Anh Quốc., Trung tâm Đào tạo Du lịch  – Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế, Chứng chỉ Châu Âu về Chất lượng Đào tạo Quốc tế…

Khuôn viên bên trong Đại học NHL Stenden

Khuôn viên bên trong Đại học NHL Stenden

Chỗ ở của sinh viên đại học Stenden

Chỗ ở của sinh viên đại học Stenden

Khách sạn 4 sao thuộc sở hữu của trường NHL Stenden

Khách sạn 4 sao thuộc sở hữu của trường NHL Stenden

New Ocean tự hào là đại diện chính thức của Đại học NHL Stenden với rất nhiều sinh viên đã du học thành công.

Bạn Nguyễn Hoàng Kim nhận visa Đại học NHL Stenden

Bạn Nguyễn Hoàng Kim nhận visa Đại học NHL Stenden

Bạn Trần Thị Thu Hiền nhận Visa Stenden

Bạn Trần Thị Thu Hiền nhận Visa Stenden

Bạn Nguyễn Thị Xuân Phương visa du học Trường NHL Stenden

Bạn Nguyễn Thị Xuân Phương visa du học Trường NHL Stenden

NHỮNG LÝ DO CHỌN ĐẠI HỌC NHL STENDEND

  • Chương trình học tại trường được chính thức công nhận bởi Tổ chức cấp phép Dutch-Flemish (NVAO), chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.
  • Đội ngũ giảng viên với bằng Tiến sĩ giàu kinh nghiệm.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với những lớp học nhỏ và Trung tâm hội nghị (5 đến 300 người), Trụ sở nghiên cứu: Lumius; Khách sạn 4 sao với 28 phòng tại Hà Lan đào tạo sinh viên theo chương trình học thực tế theo tiêu chuẩn quốc tế; Nhà hàng; Trường quay cho những hoạt động truyền thông.
  • Dịch vụ tiện ích với các chương trình định hướng, văn hóa và xã hội; Dịch vụ người hướng dẫn và người học kèm riêng; Tư vấn học tập, nghề nghiệp và cá nhân; Môi giới nghề nghiệp, ngân hàng, mạng internet không dây, truy cập máy vi tính tại trường Đại học; Trung tâm thiền định
  • Phương pháp giảng dạy độc đáo – PROBLEM BASED LEARNING, giúp sinh viên giải quyết các vấn đề khó khăn trong học tập lẫn cuộc sống.
  • Sinh viên năm cuối hệ cử nhân được đi thực tập hưởng lương tại công ty đa quốc gia hàng đầu như: Intercontinental, Disney World, Heineken, Sony, Uniliver, Phillips…
  • Đối với các bạn đã đang học hoặc đã đi làm liên quan đến ngành khách sạn còn có thể được xét chuyển điểm hoặc miễn giảm một số môn học và theo học với thời gian ngắn hơn.
  • Đối với chương trình thạc sĩ, sinh viên sẽ học trong 1 năm, năm cuối được đi thực tập tại London. Khi tốt nghiệp được cấp bằng kép của Đại học Stenden và University of Derby.
  • 97% sinh viên tốt nghiệp ngành Khách sạn tại trường có việc làm hoặc tiếp tục học lên Cao học trong 3 tháng đầu tiên.
  • Trường còn có 10.000 cựu du học sinh trong ngành Quản lý Khách sạn hiện đang làm việc trên toàn thế giới sẽ tạo cho sinh viên mới cơ hội kết nối quốc tế.

Du học New Ocean hy vọng được đón tiếp quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên tham gia hội thảo.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).