Loading Events
Sự kiện này đã qua

Năm 2020 sắp tới, trường Đại học Công lập James Cook Singapore tiếp tục công bố học bổng kì T3/2020 lên tới 100% học phí hỗ trợ các bạn học sinh khi du học Singapore. Để các bạn học sinh có thể tìm hiểu kĩ hơn về học bổng du học 100% học phí này. New Ocean kết hợp với trường Đại học James Cook Singapore tổ chức Hội thảo: “Công bố học bổng trường Đại học James Cook Singapore 2020” vào ngày 23/11/2019 tới đây tại Hà Nội.

⏰ Thời gian: 9h a.m, thứ 7, ngày 23 tháng 11 năm 2019

📍 Địa chỉ:  Tòa New Ocean Building, số 56 ngõ 9, Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN

🤵 Đại diện: Ms. Linh Tran – Đại diện tuyển sinh 

Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Công bố học bổng 100% học phí trường James Cook Singapore 2020

Theo đó, học bổng sẽ được dành cho tất cả chuyên ngành cử nhân và thạc sĩ. Học bổng này dành cho các bạn học sinh đăng kí nhập học kì T3/2020. Hạn nộp hồ sơ xét học bổng đến ngày 13-01-2020. Đây là mức học bổng lớn và ưu đãi của James Cook Singapore năm 2020 này. 3 mức học bổng trong chương trình học sắp diễn ra là: 100%, 50%, 25%/ năm.

Học bổng 100% James Cook Singapore 2020

Học bổng 100% James Cook Singapore 2020

Điều kiện học bổng:

  • Thỏa mãn điều kiện đầu vào của trường
  • Hoàn tất hồ sơ đăng kí nhập học, bao gồm nộp đơn đăng kí nhập học, các giấy tờ cần thiết và phí ghi danh.
  • Tham gia vào bài thi Aptitude Test
  • Chương trình học áp dụng học bổng: Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ

Đến tham dự hội thảo bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết:

  • Các chuyên ngành học tập đa dạng và hot nhất tại James Cook
  • Yêu cầu đầu vào apply thi học bổng
  • Yêu cầu đầu vào cho các khóa học, chuyên ngành
  • Yêu cầu về thủ tục hồ sơ xin học
  • Chương trình chuyển tiếp từ Singapore sang học tại James Cook, Úc
  • Các chương trình học và thực tập cho sinh viên du học

Trong hội thảo, Đại học James Cook Singapore (JCU Singapore) và New Ocean sẽ giới thiệu các ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên. Tặng vé máy bay sang trường, tặng phí dịch vụ (tư vấn, kiểm tra tiếng Anh, dịch thuật và làm hồ sơ), tặng phí ghi danh, tặng thẻ đi lại EZ link, tặng thẻ mượn sách tại thư viện quốc gia Singapore… New Ocean sẵn sàng là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường trong suốt quá trình sinh viên theo học tại JCU Singapore. Tổng giá trị ưu đãi lên đến 18 triệu đồng.

Lựa chọn trường James Cook Singapore – Bước đệm hoàn hảo

Đại học James Cook Singapore là một trong những cơ sở chính của Đại học công lập James Cook tại Úc, là trường duy nhất tại Singapore được chứng nhận NEAS về giảng dạy tiếng Anh và là trường đầu tiên đạt Edutrust Star 2 lần– Chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục tại Singapore. Sinh viên học tại JCU Singapore sẽ được đào tạo chương trình gốc và được ĐH James Cook Úc trực tiếp cấp bằng, giúp tiết kiệm thời gian và 50% chi phí.

Sinh viên mới được trường đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ở, thẻ thư viện, thẻ xe buýt và tàu điện ngầm để hỗ trợ việc học và đi lại. Trường có khu học xá riêng tại Singapore cùng hơn 40 câu lạc bộ giúp các em phát triển văn – thể – mỹ. Bên cạnh các sinh viên bản xứ, trường có rất nhiều học sinh đến từ châu Âu như Nga, Đức giúp các bạn có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa quốc tế.

Các giảng viên tại James Cook đều là các giáo sư trong ngành, sở hữu bằng tiến sĩ. Các thầy cô đều yêu thích công tác giảng dạy và làm việc toàn thời gian tại trường để hỗ trợ bất cứ khi nào sinh viên cần.

Ngoài việc đào tạo và giảng dạy, nhà trường còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang sống với các buổi hướng nghiệp. Tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện nâng cao các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc. Bằng cấp của phân viện Singapore tương đương với bằng James Cook Australia. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang Australia chỉ sau 1 – 2 học kỳ.