Loading Events
  • Sự kiện này đã qua

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình Đại học của mình tại Canada chưa? New Ocean tổ chức buổi gặp gỡ với đại diện tuyển sinh trường Thompson Rivers University, Canada. Trường Thompson Rivers University (TRU) – đại học công lập lớn nhất, lâu đời nhất của thành phố Kamloop. Là 1 trong 11 trường đại học công lập hàng đầu ở British Columbia, Canada.

Gặp gỡ trường Thompson Rivers University, Canada

Gặp gỡ trường Thompson Rivers University, Canada

Thông tin chi tiết lịch gặp gỡ

⏰ Thời gian: 10h00′, sáng thứ 2, ngày 12//2021

📍 Địa điểm: Tòa New Ocean Building, số 56 ngõ 9 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN

🤵 Đại diện: Ms. Alex Bùi – Quản lý tuyển sinh

🔗 Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Đôi nét về Thompson Rivers University

Được thành lập vào năm 1970, TRU là một trong những đại học công lập lớn nhất, lâu đời nhất của thành phố Kamloops và là một trong 11 đại học công lập hàng đầu ở British Columbia.

Khác biệt với nhiều trường đại học khác, TRU tọa lạc ngay trung tâm của thành phố. Với hơn 13.000 học sinh đang theo học (chiếm hơn 15% dân số của Kamloops), TRU tự hào là “trái tim của Kamloops”. TRU đang cung cấp hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau từ các bậc Tiếng Anh dự bị, Cao đẳng, Đại học, Sau đại học, Đào tạo tự xa…mang đến cho các bạn sinh viên những chọn lựa vô cùng phong phú và đa dạng.

Điểm nổi bật của trường so với các trường Đại học khác

  • Cơ sở của trường với diện tích 92 hecta nằm ở trung tâm của Kamloops, được cung cấp đầy đủ tiện nghi và dễ dàng đi tới mọi nơi bằng xe buýt.
  • Cung cấp các khóa học đa dạng từ chương trình Tiếng Anh, đến Cử nhân đại học và Thạc sĩ
  • Sinh viên được đào tạo một nền tảng vững chắc về lý thuyết cũng như ứng dụng
  • Sinh viên có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tiễn thông qua các chương trình thực tập hưởng lương, nghiên cứu học thuật hay tình nguyện cùng các chương trình khác
  • Trường có các chương trình hợp tác giáo dục và dịch vụ hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên quốc tế
  • Nhiều chương trình học bổng cho sinh viên đạt thành tích tốt

Du học Canada miễn chứng minh tài chính

Thompson Rivers University là một trong số những trường đại học vừa được bổ sung vào danh sách miễn chứng minh tài chính SDS khi xin visa du học Canada. Những trường nằm trong diện SDS sẽ không phải chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh tài chính khi nộp hồ sơ xin visa du học Canada lên Bộ di trú.

Điều này đã giúp nâng cao cơ hội được đến xứ sở lá phong học tập của nhiều du học sinh. Bởi vì thời gian gần đây những trường hợp bị rớt visa du học Canada do gặp phải rắc rối khi chứng minh tài chính du học khá nhiều. Vậy nên đây là nỗi ám ảnh của rất nhiều bạn muốn đi du học nhưng không đáp ứng được những yêu cầu về tài chính.

Mọi thông tin chi tiết về trường Trường Thompson Rivers University (TRU). Vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học New Ocean – đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

Go to Top