Loading Events
  • Sự kiện này đã qua

Kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên quan tâm tới du học Canada và chương trình SDS đến tham dự buổi gặp gỡ đại diện Trường Niagara College tại Văn phòng New Ocean Hà Nội.

⏰ Thời gian: 10h30′, thứ 5, ngày 04/03/2021

📍 Địa điểm:  Tòa New Ocean Building, số 56 ngõ 9 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN

🤵 Đại diện: Ms. Mai Pham-Quản lý tuyển sinh

✍ Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Thông tin về trường Niagara College

Được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada – sau hơn 45 năm thành lập, Niagara College là một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng. Trong số 24 trường cao đẳng ở bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 6 năm liền và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.

Gặp gỡ trường Niagara College

Gặp gỡ trường Niagara College

  • Niagara College được công nhận và bảo trợ bởi chính phủ Canada, đảm bảo mang đến chương trình học chất lượng uy tín hàng đầu trên thế giới.
  • Niagara College có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại cả nước và hiện tại có hàng nghìn sinh viên của trường hiện đang làm việc trên khắp lãnh thổ Canada. Theo nghiên cứu mới nhất của chính phủ, 93% doanh nghiệp hài lòng về nguồn nhân lực được cung cấp bởi NC.
  • Niagara College cũng là ngôi trường dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng để trợ giúp các công ty cải cách và tạo ra các sản phẩm và quy trình sản xuất mới.
  • Niagara College tự hào là trường đào tạo quản trị kinh doanh, nấu ăn, du lịch khách sạn nổi tiếng nhất Canada.

Mời quý vị phụ huynh và các em xem clip giới thiệu về trường Niagara College:

Go to Top