Loading Events
  • Sự kiện này đã qua

Anh Quốc sở hữu nền giáo dục lâu đời xuyên suốt qua từng năm tháng, là cái nôi của những thiên tài thế giới. Đó là một trong những lý do để học sinh, sinh viên luôn nước Anh là điểm đến du học, là nơi chắp cánh cho ước mơ thành đạt của mình. NewOcean có cơ hội gặp gỡ với đại diện trường Đại học Anglia Ruskin, Anh Quốc – ngôi trường công lập hàng đầu nước Anh.

Gặp gỡ trường Đại học Anglia Ruskin, Anh Quốc

Gặp gỡ trường Đại học Anglia Ruskin, Anh Quốc

Thông tin chi tiết lịch gặp gỡ

⏰ Thời gian: 14h00″, chiều thứ 5, ngày 29/04/2021

📍 Địa điểm: Tòa New Ocean Building, số 43 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội

🤵 Đại diện: Ms. Katie Nguyen – Giám đốc tuyển sinh

 Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Tổng quan về trường Đại học Anglia Ruskin, Anh Quốc

Anglia Ruskin là trường đại học top đầu nước Anh, là điểm đến mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Với chương trình đào tạo đa dạng, bài bản, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đại học Anglia Ruskin luôn nằm trong top những trường đại học tốt nhất thế giới.

Tính đến nay, đại học Anglia Ruskin đã có tới 4 cơ sở tại Cambridge, London, Chelmsford và Peterborough. Trải qua hơn 150 năm thành lập và phát triển, đến nay, Anglia Ruskin đã trở thành một trong những trường công lập top đầu nước Anh.

Tại sao nên lựa chọn Đại học Anglia Ruskin?

Nhắc tới đại học Anglia Ruskin, người ta sẽ nghĩ ngay tới một ngôi trường giàu truyền thống với thành tích đào tạo tuyệt vời. Ngôi trường này đã đạt được rất nhiều thành tích nổi trội với những thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng uy tín.

  • Chất lượng đào tạo

Chất lượng đào tạo tại đại học Anglia Ruskin luôn được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống giáo trình bài bản, khoa học, sinh viên Anglia Ruskin luôn được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng.

Điều này được thể hiện qua một loạt các thứ hạng của ngôi trường này trên các bảng xếp hạng quốc tế. Trường Anglia Ruskin lọt vào top 20 trường đại học xuất sắc, theo bảng xếp hạng của The Times vào năm 2017. Trong đó, có tới 6 ngành học lọt vào top 10 cơ sở đào tạo tốt nhất nước Anh. Các ngành được xếp hạng bao gồm:

  • Triết học
  • Khoa học thể thao
  • Xã hội học
  • Kinh doanh
  • Kỹ thuật điện, điện tử
  • Tội phạm học
  • Cơ hội việc làm

Với chất lượng đào tạo, tên tuổi và uy tín của trường Anglia Ruskin, sinh viên theo học tại đây sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm. Theo một thống kê không chính thức, có tới hơn 90% sinh viên Anglia Ruskin tìm được việc làm sau 6 tháng kể từ khi ra trường. Hầu hết các sinh viên đều yêu thích và cảm thấy phù hợp với công việc của mình.

Với chương trình bài bản, sinh viên Anglia Ruskin luôn được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết. Hơn nữa, với việc kết hợp cả lý thuyết và thực hành, sinh viên luôn tự tin về những kỹ năng mà mình có được. Đây là một trong những tiêu chí được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Ngoài ra, trường còn có rất nhiều chính sách giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên, kể cả khi bạn đã ra trường.

Go to Top