Loading Events
Sự kiện này đã qua

Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm tới Tổ chức giáo dục Study Group có thể tham dự buổi gặp gỡ với đại diện quản lý tuyển sinh thị trường Úc và New Zealand. Chi tiết:

⏰ Thời gian: 10h, sáng thứ 2, ngày 22/06/2020

📍 Địa điểm:  Văn phòng New Ocean miền Nam tại Số 60, Đinh Công Tráng, P. Tân Định, Q. 1, Tp.HCM

🤵 Đại diện: Mr. Chi Le – Quản lý tuyển sinh thị trường Úc và New Zealand

 Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Thông tin về Study Group

Study Group là một tập đoàn giáo dục toàn cầu giúp sinh viên quốc tế chuẩn bị cho các chương trình cấp bằng đại học, trung học và dạy các khóa học tiếng Anh. Hiện tập đoàn là đối tác của hơn 40 trường đại học trên khắp Vương quốc Anh, Châu Âu, Bắc Mỹ và châu Úc.

Có hơn 50,000 sinh viên từ 145 quốc gia khác nhau đến học các chương trình của Study Group. Study Group rất có uy tín trong việc mang đến các chương trình học chất lượng cao, sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ nhiều mặt, bảo đảm thành công và chuyển tiếp vào những năm học tiếp theo tại các trường đại học đối tác.

Study Group, Úc – New Zealand

Study Group, Úc – New Zealand

Các trường thuộc Study Group (thị trường Úc, New Zealand)

  • Australian National University
  • Taylors College High School
  • Charles Sturt University International Study Centres
  • Flinders University
  • The University of Sydney
  • University of Western Australia
  • The University of Auckland
  • The University of Waikato

Tại sao chọn học tại Study Group?

– Là tổ chức giáo dục đứng đầu thế giới về việc cung cấp các chương trình học đa dạng và chất lượng cao nhất

– Đến với Study Group, học sinh sẽ được học tập ngay trong khuôn viên của trường Đại học, môi trường học tập với sĩ số lớp nhỏ, trang thiết bị học tập hiện đại

– Các trường đại học đối tác của Study Group hầu hết đều nằm trong nhóm 20 trường hàng đầu với nhiều chuyên ngành đào tạo thế mạnh như: tài chính, kinh doanh, kinh tế, khoa học kỹ thuật, nghệ thuật, khoa học xã hội, máy tính…

– Sinh viên theo học cùng Study Group sẽ được học tập trong khuôn viên trường và được sử dụng thư viện cũng như trang thiết bị học tập của trường.

– Hơn 80% sinh viên khóa Dự bị Trường Taylors College và Charles Sturt University – CSU được nhận vào các trường đại học danh tiếng như ĐH Sydney, ĐH Melbourne, ĐH Tây Úc, ĐH Auckland, ĐH AUT, ĐH Massey….