Loading Events
Sự kiện này đã qua

Kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên quan tâm tới du học Hà Lan. Đến tham dự buổi Gặp và giao lưu với đại diện trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze UAS, Hà Lan tại Trụ sở New Ocean Hà Nội.

Thông tin lịch với đại diện trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze UAS: 

⏰ Thời gian: 11h00”, thứ 6, ngày 15/11/2019

📍 Địa điểm: Tòa New Ocean Building, số 56 ngõ 9 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN

🤵 Đại diện:  Ms Ekaterina Gurchenkova – Quản lý tuyển sinh

✍ Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze UAS Hà Lan là trường đạo các các ngành nghề thế mạnh bao gồm Nghệ thuật và Thiết kế, Kỹ thuật Cảm biến ứng dụng, Kỹ thuật Dân sự, Âm nhạc, Truyền thông quốc tế, Quản lý Công trình, Quản lý cơ sở vật chất quốc tế, Kinh tế và Quản lý Quốc tế, Vật lý trị liệu, công tác xã hội, phát triển và thiết kế tròi chơi, Kỹ thuật Tái tạo Năng lượng, Truyền thông Quốc tế, Quản trị kinh doanh, Truyền thông và Môi trường, Vẽ Mỹ thuật, Nghệ thuật phong cảnh,…

Gặp gỡ Đại học Hanze

Gặp gỡ Đại học Hanze

Trường đại học khoa học ứng dụng Hanze với nền giáo dục chuẩn chất lượng quốc tế cùng chỉ số phát triển con người 95,8% nền giáo dục Hà Lan được xếp hạng trong top 10 của thế giới chào đón hơn 90,000 sinh viên quốc tế theo học. Đại học ứng dụng Hanze nằm tại thành phố Groningen là trường lớn ở phía Bắc Hà Lan. Trường có cùng cơ sở vật chất với trường đại học nghiên cứu Groningen (một trong 14 trường hàng đầu tại Hà Lan và trên thế giới).

  • Cơ sở vật chất

Trường có cùng cơ sở vật chất với trường đại học nghiên cứu Groningen (một trong 14 trường hàng đầu tại Hà Lan và trên thế giới). Hanze cung cấp các khóa học cử nhân, cao học, trao đổi, các khóa ngắn hạn và khóa dự bị trong khuôn viên môi trường học tập hiện đại dành cho sinh viên.

  • Chương trình đào tạo của nhà trường

Hanze University of Applied Sciences cung cấp một chương trình học đa dạng và chất lượng như chương trình dự bị, cử nhân, và thạc sỹ. Với đội ngũ cán bộ giảng viên kinh nghiệm và chất lượng cùng với cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho học tập hiện đại và chất lượng. Không có gì ngạc nhiên khi có đến hơn 80% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc ngay trong vòng 6 tháng tại Hà Lan cũng như các nước phát triển khác trên thế giới.

  • Các ngành đào tạo

Nghệ thuật và Thiết kế, Kỹ thuật Cảm biến ứng dụng, Kỹ thuật Dân sự, Âm nhạc, Truyền thông quốc tế, Quản lý Công trình, Quản lý cơ sở vật chất quốc tế, Kinh tế và Quản lý Quốc tế, Vật lý trị liệu, công tác xã hội Kỹ thuật Tái tạo Năng lượng, Truyền thông Quốc tế, Quản trị kinh doanh, Truyền thông và Môi trường,