Loading Events
Sự kiện này đã qua

New Ocean rất vui khi được chào mừng đại diện quản lý tuyển sinh Mr. Quang Nguyen của hai trường Macleay College, Úc và Franklin International Academy, Mỹ tại khu vực Việt Nam tới thăm và gặp gỡ để trao đổi về những thông tin mới nhất về trường. Cùng với đó là những thông tin du học Úc, du học Mỹ sẽ được đại diện trường thông báo tới quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Thông tin buổi gặp gỡ

⏰ Thời gian: 14h00’’ giờ chiều ngày 06/07/2020

📍 Địa điểm: Văn phòng New Ocean Hà Nội – Số 56 ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

🤵 Đại diện: Mr. Quang Nguyen- Quản lý tuyển sinh

Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Thông tin về trường Macleay College, Úc và Franklin International Academy, Mỹ

  • Trường Macleay College, Úc

Trường cao đẳng Macleay college tọa lạc tại bang New South Wales. Là ngôi trường có lịch sữ lâu đời về chất lượng giảng dạy, cũng như nhiều cơ hội việc làm. Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, Macleay College đã khẳng định được uy tín và vị thế của mình.

Trường Macleay College, Úc

Trường Macleay College, Úc

Macleay đã được đánh giá 89,8% cho chất lượng giảng dạy (2018, theo QILT Student survey, cao hơn chỉ số trung bình là 80,9% tại các trường đại học trên toàn nước Úc. Trường cung cấp các chương trình học về báo chí, quảng cáo, truyền thông, kinh doanh, kế toán và Marketing.

Tất cả giảng viên của trường đều là các chuyên gia đang làm việc trong các lĩnh vực mà họ giảng dạy. Nhờ đó, sinh viên sẽ được tiếp cận những kiến thức mới nhất và tạo dựng mối quan hệ trong ngành để sẵn sàng cho công việc khi tốt nghiệp. Cách thức giáo dục tại Macleay cũng rất khác biệt với các trường đại học. Sĩ số lớp học tối đa là 20 và một khu học xá chỉ nhận 400 sinh viên. Môi trường học tập thân mật này giúp cho sinh viên được quan tâm nhiều hơn và tạo cơ hội tối đa để họ đạt được mục tiêu của mình.

Các cở sở của Macleay College đều được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Các phòng học, cơ sở vật chất tối tân, thiết bị nghe nhìn, các máy móc và phần mềm chuyên ngành mới nhất cũng như các studio truyền thông tiêu chuẩn, nhằm giúp học sinh học tập và nghiên cứu với các điều kiện tiên tiến hàng đầu thế giới.

  • Trường Franklin International Academy, Mỹ

Franklin International Academy (Apax Franklin) được ra đời dựa trên sự hợp tác với Tập Đoàn Frankiln Virtual Schools/Franklin Learning Center (Mỹ) – trực thuộc quỹ đầu tư Sterling Partners. Một trong những quỹ đầu tư giáo dục hàng đầu tại Mỹ và Blyth Academy – Hệ thống Trung học tư thục Số 1 tại Canada.

Chương trình THPT Mỹ tại Franklin International Academy được thiết kế đặc biệt cho học sinh lứa tuổi phổ thông trung học tại Việt Nam. Hệ thống chương trình được kiểm định chặt chẽ, phương pháp hiện đại với thời gian linh hoạt, chương trình tiết kiệm tới 70% chi phí so với việc học tại các trường Quốc tế hay du học nước ngoài.

Franklin International Academy (Apax Franklin)

Franklin International Academy (Apax Franklin)

Học viên Apax Franklin được tiếp cận tinh hoa giáo dục quốc tế trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên Mỹ/Canada nhiều năm kinh nghiệm, và hỗ trợ bởi đội ngũ cố vấn học tập của Apax Franklin với mục đích giúp học viên đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Bằng Tú tài Mỹ (được chứng nhận bởi các tổ chức thẩm định giáo dục tại Mỹ và được công nhận trên toàn thế giới) là bước đệm vững chắc cho các học sinh Việt Nam đến với các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh, Úc…

  • Top 5 Trường học trực tuyến tốt nhất tại Mỹ (Best College Reviews)
  • Chứng nhận bởi AdvancED và SACS (hiệp hội các trường Trung học, cao đẳng, ĐH miền nam nước Mỹ)

New Ocean Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tham gia !