Loading Events
Sự kiện này đã qua

Đỉnh dịch Covid-19 ở Singapore đã qua. Cuộc sống tại Quốc đảo Sư tử đang dần trở lại bình thường. Do đó việc du học sắp tới như thế nào là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm. Chính vì thế mà buổi gặp gỡ với đại diện trường Đại học James Cook Singapore tới đây chính là cơ hội không thể tốt hơn để các bạn học sinh và quý phụ huynh giải đáp tất cả những thắc của mình. Thông tin chi tiết lịch gặp gỡ như sau:

⏰ Thời gian: 14h, chiều thứ 6, ngày 04/07/2020

📍 Địa điểm: Trụ sở New Ocean Hà Nội, số 56 – ngõ 9 – Hoàng Cầu – Hà Nội

🤵 Đại diện: Mrs. Linh Tran – Đại diện tuyển sinh

✍ Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

 

Thông tin về Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore với hơn 3500 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Khu học xá cung cấp cho sinh viên đầy đủ cơ sở vật chất và các dịch vụ hỗ trợ cho việc học tập. Khu học xá Singapore tọa lạc tại Sims Drive. Giảng đường, phòng hội thảo, thư viện với đầy đủ các phương tiện hỗ trợ học tập, phòng máy tính…

Trường Đại học James Cook Singapore - Sự lựa chọn hàng đầu

Trường Đại học James Cook Singapore – Sự lựa chọn hàng đầu

Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học JCUS hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học JCU ở Úc. Điểm khác biệt tại Đại học James Cook Singapore là đưa kiến thức của môi trường Châu Á giảng dạy. Nhằm duy trì tấm bằng Đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn Châu Á.

Bên cạnh đó, trường cũng có khóa học dự bị Đại học. Thiết kế đặc biệt cho học sinh cần bồi dưỡng thêm kỹ năng, để đủ điều kiện vào đại học.

Những đặc điểm nổi bật của trường

JCU Singapore thuộc Top 3 trường tốt nhất trong các trường Đại học ở Singapore, được cấp chứng chỉ Edutrust 4 năm đảm bảo mọi quyền lợi cho sinh viên.

  • Thời gian học tại JCU Singapore ngắn nhờ chương trình học 3 kỳ/năm thay vì 2 kỳ/năm như sinh viên học tại James Cook Úc. Sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong 1 năm.
  • Chương trình bằng cấp chuẩn Úc, tiết kiệm 50% chi phí. Sinh viên học chương trình gốc của JCU Úc, được chính trường tại Úc cấp bằng.
  • Chuyên ngành Cử nhân Kinh doanh có thể đăng ký học hai chuyên ngành cùng một lúc mà không mất thêm học phí.
  • Chương trình Thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Không yêu cầu tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành.
  • Các sinh viên chuyên ngành Kinh doanh và công nghệ thông tin có cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên. Từ 1-2 kỳ tại 65 trường Đại học liên kết tại 23 quốc gia trên thế giới.
  • Sinh viên học cử nhân hoặc thạc sĩ tại Đại học James Cook Singapore được học chuyển tiếp 1-2 kỳ tại Đại học James Cook Úc. Cơ sở tại Townsville hoặc Cairns với mức học phí giống như học tại James Cook SingaporeĐây là chương trình Kết nối các phân viện tại Đại học James Cook. Dành cho các sinh viên theo học chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin tại Singapore và Úc.

Để nắm thêm thông tin chi tiết về các khóa học, học phí, học bổng cũng như chuẩn bị hồ sơ du học Đại học James Cook Singapore, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với Du học New Ocean nhé!.