Loading Events
Sự kiện này đã qua

Trường ICMS, Úc nằm trong danh sách những trường không phải chứng minh tài chính. Điều này đồng nghĩa khi làm hồ sơ theo học tại đây, bạn sẽ được miễn các thủ tục chứng minh tài chính phức tạp. Đặc biệt, trường có học bổng lên đến 50% học phí sẽ giúp rất nhiều bạn hiện thực hóa giấc mơ du học Úc. New Ocean và đại diện trường sẽ có buổi gặp gỡ để trao đổi thêm về các chính sách cho du học sinh. Thông tin chi tiết lịch gặp gỡ như sau:

⏰ Thời gian: 13h30, chiều thứ 5, ngày 21/05/2020

📍 Địa điểm: Trụ sở New Ocean Hà Nội, số 56 – ngõ 9 – Hoàng Cầu – Hà Nội

🤵 Đại diện: Ms. Jade Nguyen- Giám đốc tuyển sinh

✍ Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

ICMS – Top các trường đào tạo ngành quản lí khách sạn tốt nhất ở Úc

Học viện ICMS nằm trong Top những trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành quản trị khách sạn và tổ chức sự kiện tại Úc (đánh giá theo tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi học xong). Trường tọa lạc tại khu Manly – nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng tiêu chuẩn. Với hơn 6 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, nhờ đó tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập hoặc làm thêm trong thời gian học.

Ngôi trường nổi tiếng với các ngành đào tạo quản lí

Ngôi trường nổi tiếng với các ngành đào tạo quản lí

Ngôi trường nổi tiếng với các ngành đào tạo quản lí

ICMS được đánh giá là một trong những trường hàng đầu trong giáo dục quản lý, là cái nôi đào tạo các ngành khách sạn du lịch nổi tiếng thế giới, thu hút sinh viên từ hơn 40 quốc gia. Cùng với các chuyên ngành đào tạo như: Quản lý khách sạn, Du lịch quốc tế, Quản lý sự kiện, Quản trị kinh doanh… 100% sinh viên của ICMS sẽ được đi thực tập chuyên nghiệp trong thời gian học, trong đó có trên 90% sinh viên của ICMS có việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi Tốt nghiệp.

ICMS liên kết với Đại học Macqurie. Trường được xếp vào top 67 đại học hàng đầu thế giới theo “The Time” London, giúp học viên có thể chuyển tiếp vào học tại Đại học Macquarie.

ICMS không những giảng dạy lý thuyết mà còn giúp sinh viên thực hành tại các khách sạn và nhà hàng hàng đầu trên thế giới. Sinh viên được thực tập trả lương trong 9 tháng. Ngoài thời gian thực tập trên, sinh viên vẫn được đi làm thêm 40 giờ trong hai tuần đúng theo quy định của Chính phủ Australia. Ngày cuối tuần và các kỳ nghỉ hè, cuối năm, du học sinh được phép đi làm full-time.

Để nắm thêm thông tin chi tiết về các khóa học, học phí, học bổng cũng như chuẩn bị hồ sơ du học Trường ICMS, Úc, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với Du học New Ocean nhé!.