Home » Events » Gặp gỡ đại diện trường Đại học Sunderland, Anh Quốc
Loading Events
Sự kiện này đã qua

Anh quốc sở hữu nền giáo dục lâu đời xuyên suốt qua từng năm tháng, là cái nôi của những thiên tài thế giới. Đó là một trong những lý do để học sinh, sinh viên luôn nước Anh là điểm đến du học, là nơi chắp cánh cho ước mơ thành đạt của mình. Và một trong những trường đại học của Anh quốc được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn là Đại học Sunderland. New Ocean có cơ hội gặp gỡ với đại diện trường Đại học Sunderland, Anh Quốc vào ngày 28/10/2020 tới đây.

Gặp gỡ đại diện trường Đại học Sunderland, Anh Quốc

Gặp gỡ đại diện trường Đại học Sunderland, Anh Quốc

Thông tin chi tiết lịch gặp gỡ

⏰ Thời gian: 14h00’, thứ 4, ngày 28/10/2020

📍 Địa điểm: Tòa New Ocean Building, số 56 ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

🤵 Đại diện: Ms.Ngoc Tran – Quản lý tuyển sinh

 Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Đôi nét về Đại học Sunderland

Đại học Sunderland là một trong những trường đại học lớn và có uy tín bậc nhất nước Anh với nhiều ngành học phong phú, đa dạng cùng đội ngũ giảng viên tận tình, nhiều năm kinh nghiệm.

Đại học Sunderland được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, đặc biệt trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, lịch sử và các môn xã hội. Trường có khoảng 16.600 sinh viên và 450 nhân viên.

Du học Anh: Vì sao chọn Đại học Sunderland?

 • Cơ hội học tập tại thành phố công nghệ với nhiều tập đoàn sản xuất lớn như Nissan (Nhật Bản), Nike, Royal & SunAlliance… mang lại nhiều cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên.
 • Thành phố cổ kính với chi phí sinh hoạt thấp, con người thân thiện
 • Sinh viên được hỗ trợ tiếng Anh ở mọi cấp học trong suốt khoá học tại trường.
 • Mức học phí của trường là ưu điểm để sinh viên cân đối chi phí học tại Anh
 • Sinh viên chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin được lựa chọn đa dạng các chuyên ngành hẹp và cơ hội học hai chuyên ngành trong cùng khoá học.

Các thành tích nổi bật mà trường Đại học đạt được

– Xếp thứ 74 trong các trường đại học tốt nhất nước Anh năm 2020 theo tờ The Guardian và thứ 107 theo “University League Tables 2020” của “The complete university guide”.

– Top 250 trường đại học hàng đầu châu Âu theo “Times Higher Education European Teaching Rankings 2019”.

– Xếp thứ 16 trên 131 trường đại học của Anh Quốc tham gia “Whatuni Student Choice Awards 2019”, một giải thưởng được bình chọn bởi sinh viên.

– Đạt 5 sao QS (QS Stars rating system 2019) cho các hạng mục: Khả năng sinh viên nhận được việc làm, Giảng dạy, Cơ sở vật chất, Tính toàn diện và Quốc tế hóa.

– Đánh giá Bạc theo tham chiếu TEF (Teaching Excellence Framework) của chính phủ Anh.

Các khoá học đa dạng tại bậc đại học và cao học được cung cấp bởi trường University of Sunderland, campus London bao gồm:

 • Kinh Doanh, Quản Trị và Tài Chính
 • Kỹ thuật và Quản lý dự án
 • Du lịch
 • Điều dưỡng và Y tế
 • Dự bị Anh ngữ cho mục đích học thuật
 • Bằng MBA được cung cấp cho các lĩnh vực Tài Chính, Quản Lý Nhân Sự, Marketing và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng….

Cơ hội học bổng lên đến 50% học phí

Áp dụng cho các sinh viên Việt Nam nhận được thư mời nhập học vô điều kiện của nhà trường (unconditional offer) cho tất cả các khóa học Cử nhân, Chuyển tiếp (Năm 2 hoặc năm cuối), Thạc sĩ tại trường University of Sunderland

 • Điều kiện đăng kí: GPA 8.5 trở lên, IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0) trở lên

Tự hào với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường. New Ocean tư vấn, hỗ trợ du học nhiều nước nước hoàn toàn miễn phí. Cần tìm hiểu thêm thông tin về chương trình du học quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ ngay với New Ocean nhé!

Go to Top