Loading Events
  • Sự kiện này đã qua

Du học Anh quốc luôn là niềm ao ước của bất kỳ sinh viên quốc tế nào, đây được coi như là cái nôi về tri thức và đào tạo ra những người tài có sức ảnh hưởng đến thế giới. Mong muốn cho các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng. New Ocean tổ chức buổi gặp gỡ với đại diện trường Đại học Northampton – 1 ngôi trường nổi tiếng tại Anh Quốc với chất lượng hàng đầu.

Gặp gỡ trường Thompson Rivers University, Canada

Gặp gỡ trường Thompson Rivers University, Canada

Thông tin chi tiết lịch gặp gỡ đại diện trường Đại học Northampton, Anh Quốc

⏰ Thời gian: 14h00’ chiều thứ 5, ngày 15/4/2021

📍 Địa điểm: Văn phòng New Ocean Hà Nội – Số 43 Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, HN

🤵 Đại diện: Ms. Ngọc Nguyễn – Quản lý tuyển sinh

 Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Đôi nét về trường Đại học Northampton

Đại học Northampton nằm giữa trung tâm nước Anh, cách các thành phố lớn London, Birmingham, Oxford, Cambridge, Stratford… một giờ đi tàu. Nơi đây có giao thông tiện lợi, dễ dàng tới các sân bay để đến những nước châu Âu như Italy, Pháp, Tây Ban Nha…

Là trường đại học duy nhất tại thành phố Northamptonshire, trường là nơi cung cấp nhân lực cho các thành phố lân cận với những sinh viên có kỹ năng xuất sắc cho các chức vụ từ nhân viên tư vấn đến điều hành cấp cao. Với ưu thế và kinh nghiệm hơn 30 năm, bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi cho phép sinh viên có thể học tại nhà, tại nơi làm việc, và có thể thiết kế và tùy chọn chương trình học tuỳ thuộc vào sở thích của sinh viên.

Trong suốt lịch sử đào tạo, trường Northampton đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc, có thể kể đến như sau:

  • Xếp hạng 93 trường đại học xuất sắc nhất thế giới theo The Guardian University Guide 2020.
  • Đứng thứ 116 trường đại học xuất sắc nhất thế giới theo The Times University Guide 2020.
  • Top 50 trường đại học Anh chất lượng nhất theo bình chọn của tạp chí The Guardian 2014.
  • Top 30 trường theo kết quả khảo sát của báo Independent về mức độ hài lòng của sinh viên (Student Satisfaction), đạt 88% cao nhất từ trước đến nay.
  • Năm 2017, đại học Northampton là 1 trong 46 trường đại học cao đẳng được tặng chứng nhận vàng TEF Gold về chất lượng giảng dạy của chính phủ Anh.

Sở hữu những thành tích nổi bật trong đào tạo, đại học Northampton xứng đáng trở thành mục tiêu của hàng triệu sinh viên quốc tế mỗi năm nộp hồ sơ xin nhập học vào trường.

Tại sao du học Anh nên theo học Đại học Northampton

  • 5 năm liên tiếp đạt tỉ lệ 95% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp
  • Các chương trình và khoá học được thiết kế hiện đại, tạo sự hứng khởi cho sinh viên
  • Có thế mạnh đào tạo các ngành về: Khoa Kinh doanh và Luật, Khoa Sức khỏe và Xã hội, Khoa Giáo dục và Nhân văn, Khoa Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Chương trình học bổng dành cho sinh viên Quốc Tế

Hiện tại trường đang có học bổng dành cho những sinh viên quốc tế có điểm tổng kết trung bình môn đạt khá, giỏi trở lên. Sinh viên sẽ nhận được học bổng trị giá 50% học phí mỗi năm (học bổng sẽ được giảm trừ vào học phí mỗi năm). Xem chi tiết học bổng tại:

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và du học Anh, các bạn vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học New Ocean để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Go to Top