Loading Events
Sự kiện này đã qua

Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tham gia buổi gặp gỡ với đại diện Trường Cao Đẳng George Brown, Canada do New Ocean kết hợp với trường cùng tổ chức.

⏰ Thời gian: 14h30, chiều thứ 2, ngày 15/06/2020

📍 Địa điểm: Văn phòng New Ocean miền Nam tại Số 60, Đinh Công Tráng, P. Tân Định, Q. 1, Tp.HCM

🤵 Đại diện: Mr. Mai Nguyen – Quản lý tuyển sinh

✍ Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Thông tin về Trường Cao đẳng George Brown, Canada

Trường Cao đẳng George Brown là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario. Trường được chính phủ công nhận từ năm 1967. George Brown cung cấp hơn 145 chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Là một trường tổng hợp, George Brown là học viện được công nhận cấp bằng cử nhân đại học về sáu ngành học cùng đa dạng các chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, cử nhân cao đẳng và các chứng chỉ sau đại học.

Gặp Gỡ Đại Diện Trường Cao Đẳng George Brown

Gặp Gỡ Đại Diện Trường Cao Đẳng George Brown

Điểm nổi bật

  • Trong một cuộc khảo sát các nhà tuyển dụng của GTA, trường cao đẳng George Brown được đánh giá là một trong số các trường cung cấp đầu ra sinh viên chất lượng cao nhất.
  • Trường cao đẳng George Brown được GTA công nhận là trường cao đẳng đào tạo kĩ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên, bao gồm những kỹ năng về các khối ngành sản xuất, dịch vụ và làm việc theo nhóm.
  • Nhà hàng The Chef’s House thuộc sở hữu của trường George Brown là một trong những nhà hàng lớn nhất của thành phố Toronto, được điều hành bởi chính các bạn sinh viên Geogre Brown. Chính vì thế, các bạn học chuyên ngành này của trường có rất nhiều cơ hội để thực tập cũng như tìm kiếm các công việc làm thêm.

New Ocean Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tham gia !