Loading Events
Sự kiện này đã qua

Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm đến du học Canada. Đặc biệt là chương trình SDS – Du học Canada không chứng minh tài chính tham dự buổi gặp gỡ với đại diện trường Cao đẳng Fleming, Canada.

Fleming College là trường Cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.

Thông tin Lịch gặp gỡ trường Fleming College như sau:

⏰ Thời gian: 13h30”, chiều thứ 6, ngày 13/12/2019

📍  Địa điểm: Tòa New Ocean Building, số 56 ngõ 9 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN

🤵 Đại diện:  Mr. Peter Bondy- Giám đốc sinh viên quốc tế

 Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Nhìn chung, cả 2 thành phố Peterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1,5 giờ di chuyển. Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.

Cao đẳng Fleming, Canada

Cao đẳng Fleming, Canada

Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.  Trường có ký túc xá cách đó 3 phút và sinh viên được hỗ trợ tìm homestay.

Điểm mạnh của trường Fleming College

– Trường mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt như quy mô lớp học nhỏ với chủ yếu người bản xứ nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada.

– Hơn 87% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.

– Là trường nằm trong danh sách ưu tiên được lãnh sự quán Canada xét visa KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH, Fleming College đang áp dụng chính sách MIỄN PHÍ GHI DANH cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nhằm mở rộng sự đa dạng về văn hóa của trường.

– Trường có ký túc xá cách đó 3 phút và sinh viên được hỗ trợ tìm homestay.

– Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ từ các giảng viên và nhân viên trong trường. Sinh viên được tiếp cận 24/7 với các trang thiết bị học tập hiện đại.

– Sinh viên được phép đi làm trong và ngoài trường tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian (40h) trong kỳ nghỉ giữa kì.

– Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn.

Các chương trình đào tạo

–          Cao đẳng (Diploma) từ 2 – 3 năm

–          Chứng chỉ cấp tốc ( Fast Track) từ 1 -2 năm

–          Sau đại học (Post Graduate) từ 1-2 năm

–          Chương trình Anh ngữ ESL…