Loading Events
Sự kiện này đã qua

Theo Jobstreet, lĩnh vực du lịch – khách sạn tại Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ với nhu cầu tuyển dụng lớn khiến du học sinh tốt nghiệp từ ngành này được “săn đón” vô cùng nhiệt tình. Ngày 12/10/2020 Đại diện trường Quản trị Du lịch – Khách sạn BHMS từ Thụy Sỹ sẽ giúp các bạn hiểu thêm về triển vọng ngành du lịch – khách sạn cùng những học bổng, ưu đãi hấp dẫn trong ngành. Ngôi trường nổi tiếng hàng đầu về đào tạo lĩnh vực nhà hàng – khách sạn tại châu Âu.

Lịch gặp gỡ như sau:

⏰ Thời gian: 19h00”, thứ 2, ngày 12/10/2020

📍  Địa điểm: Tòa New Ocean Building, số 56 ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

🤵 Đại diện trường: Mr. Andrew và Ms. Yen Phan 

✍ Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Lĩnh vực nhà hàng – khách sạn tại Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ với nhu cầu tuyển dụng lớn. Nhưng nguồn lao động của lĩnh vực này lại đang thiếu hụt trầm trọng bởi sinh viên được đào tạo trong nước còn thiếu nhiều kinh nghiệm thực tế cần thiết cùng khả năng ngoại ngữ. Chính điều này đã khiến những sinh viên du học ngành nhà hàng – khách sạn từ nước ngoài được “săn đón” ráo riết khi trở về Việt Nam, đặc biệt là những sinh viên tốt nghiệp từ Thụy Sỹ – đất nước đào tạo chuyên ngành này tốt nhất thế giới.

Trường BHMS

Trường BHMS

ĐẾN VỚI BUỔI GẶP GỠ – Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được:

Trò chuyện cùng đại diện trường BHMS về:

 • Triển vọng ngành Du lịch – Khách sạn tại Việt Nam và thế giới trong tương lai
 • Chương trình đào tạo, tuyển sinh của BHMS nói riêng và tại Thụy Sỹ nói chung
 • Trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm sống khi học và làm việc tại Thụy Sỹ

Tư vấn miễn phí cùng chuyên viên tư vấn của New Ocean về:

 • Thủ tục xin nhập học, xin Visa tại Thụy Sỹ
 • Cách để giảm thiểu chi phí, thời gian khi du học Thụy Sỹ

Ngoài ra, tại buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi tuyệt vời:

 • Nhiều chương trình Học bổng hấp dẫn
 • Miễn phí 100% lệ phí xin Visa
 • Miễn phí 100% chương trình luyện phỏng vấn xin Visa
 • Cùng nhiều các chương trình ưu đãi khác….

Đây sẽ là những ưu đãi có 1 không 2 mà các bạn sinh viên khó có thể tìm được ở đâu khác.

VÌ SAO DU HỌC THỤY SĨ NGÀNH NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN LẠI LÀ THIÊN ĐƯỜNG DÀNH CHO BẠN?

Chúng ta vẫn biết rằng, nhắc tới thiên đường của du học ngành nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ không thể không nhắc tới Thụy Sĩ – cái nôi của lĩnh vực này. Tới với Thụy Sĩ các bạn sinh viên sẽ có những cơ hội phát triển và trải nghiệm vô cùng tuyệt vời như:

 • Được theo học các chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao với cơ sở học tập mô phỏng khách sạn/khu nghỉ dưỡng theo chuẩn 4-5 sao.
 • Được đảm bảo 100% cơ hội thực tập đúng chuyên ngành
 • Mỗi năm có thời gian thực tập kéo dài từ 4 – 6 tháng với mức lương khoảng 3,000 CHF/ tháng (tương đương với hơn 300 triệu VNĐ/ năm).
 • Sau khi tốt nghiệp có thể: nhận 2-3 bằng cấp; nhận chứng nhận 18 tháng kinh nghiệm làm việc; được hỗ trợ làm việc tại nước ngoài.
 • Có cơ hội du lịch tất cả các nước châu Âu mà không cần visa.

TRƯỜNG BHMS – LỰA CHỌN SỐ 1 CHO NHỮNG AI MUỐN DU HỌC THỤY SĨ NGÀNH NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN?

Trường Quản trị Du lịch Khách sạn BHMS (Business & Hotel Management School) tọa lạc tại thành phố Lucerne – một trong những vùng đất đẹp nhất của Thụy Sĩ. Tại quốc gia khởi nguồn cho ngành dịch vụ khách sạn 5 sao này, mỗi năm có khoảng 300 sinh viên được BHMS lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới cùng khởi nghiệp trong ngành dịch vụ khách sạn quốc tế.

Có rất nhiều lý do khác nhau đưa BHMS trở thành ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành quản lý du lịch – khách sạn cũng như trở thành điểm đến lý tưởng của các bạn sinh viên quốc tế, trong đó không thể không nhắc tới những điểm sau:

 1. BHMS là thành viên của Tập đoàn giáo dục quốc tế Benedict – một trong những tập đoàn giáo dục tư nhân lớn nhất và lâu đời nhất tại Thụy Sĩ.
 2. BHMS sở hữu khóa học cử nhân nhanh nhất tại Thụy Sĩ với chất lượng giáo dục hoàn toàn đảm bảo. Với chương trình học này, sinh viên BHMS có thể giảm tới 6 tháng học lý thuyết và tăng thêm 6 tháng thực tập hưởng lương và trải nghiệm thực tế tại Thụy Sĩ.
 3. Các chương trình của BHMS luôn giàu tính thực tiễn.
 4. Hệ thống học kỳ 5 tuần độc đáo giúp sinh viên BHMS có thể hoàn thành 16 – 17 môn học trong vòng 6 tháng mà không hề bị quá tải.
 5. Chỉ yêu cầu IELTS tối thiểu 4.0. Học sinh hết lớp 11 (đủ 17.5 tuổi) có thể học thẳng lên khóa Cử nhân.
 6. BHMS có vị thế tuyệt vời khi tọa lạc tại trung tâm thành phố Lucerne.