Home » Events » Gặp gỡ đại diện tổ chức ICEAP Toronto, Canada
Loading Events
Sự kiện này đã qua

ICEAP Toronto là tổ chức Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada. Nơi học tập của hàng ngàn sinh viên, và sở hữu hệ thống đối tác rất mạnh. Đồng thời mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP Toronto. New Ocean có cơ hội gặp gỡ với giám đốc tuyển sinh của Tổ chức ICEAP Toronto vào ngày 30/10/2020 tới đây. Kính mời Quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm du học Canada tới tham dự.

ICEAP Toronto, Canada

ICEAP Toronto, Canada

Thông tin chi tiết lịch gặp gỡ

⏰  Thời gian: 9h sáng ngày 30/10/2020

📍  Địa điểm: Tòa New Ocean Building, số 56 ngõ 9 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN

🤵  Đại diện trường: Ms. Lai Kiu Poc- Giám đốc tuyển sinh

🔗 Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Đôi nét về Tổ chức ICEAP Toronto, Canada

ICEAP Toronto là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Phương châm chính của trường ICEAP Toronto là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học

ICEAP Toronto hiện có hai khu học xá: Toronto campus và King’s campus. Khu học xá Toronto campus nằm ngay trung tâm thành phố Toronto – thành phố lớn nhất Canada. Khu học xá ICEAP Toronto @ King’s tọa lạc trong khuôn viên Đại học King’s.

Hiện tại đang có 17 trường Cao đẳng, Đại học là đối tác của ICEAP. Nếu bạn đã lựa chọn ICEAP, chắc chắn bạn không cần phải lo lắng gì, vì với sự trợ giúp của ICEAP việc học tập và hòa nhập sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hiện tại đang có 17 trường Cao đẳng, Đại học là đối tác của ICEAP

Hiện tại đang có 17 trường Cao đẳng, Đại học là đối tác của ICEAP

Các chương trình học của trường ICEAP

  • Chương trình Anh ngữ EAP gồm 06 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần.
  • Khi hoàn tất chương trình tiếng Anh sinh viên sẽ học tiếp chương trình tiếng Anh chuyên ngành (2 tháng) trước khi vào học chính khóa Cao đẳng/Đại học hoặc chương trình Dự bị Thạc sĩ (04 tháng) đối với sinh viên học chương trình Thạc sĩ.
  • Riêng đối với Đại học King’s, sinh viên cần học thêm khóa Dự bị đại học (4 tháng) trước khi nhập học chính khóa Đại học.
Go to Top