Loading Events
Sự kiện này đã qua

Tổ chức giáo dục ELS cung cấp chương trình Anh ngữ toàn diện về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp cho sinh viên có thể theo học tại các trường cao đẳng, đại học tại Mỹ. Tại Mỹ có đến 600 trường Đại học, cao đẳng công nhận chỉ tiếng Anh của ELS. Để tìm hiểu kĩ hơn về Tổ chức giáo dục ELS, Mỹ cùng với đó là chương trình học và các khóa học của tổ chức. New Ocean kết hợp với Tổ chức giáo dục ELS tổ chức buổi gặp gỡ với đại diện trường vào ngày 04/11.

THÔNG TIN CHI TIẾT LỊCH GẶP GỠ NHƯ SAU:

⏰ Thời gian: 14h00, chiều thứ 2, ngày 04/11/2019

📍Địa điểm: Trụ sở New Ocean Hà Nội, số 56 – ngõ 9 – Hoàng Cầu – Hà Nội

🤵 Đại diện: Ms. Hà Hoàng- Quản lý tuyển sinh

✍Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Giới thiệu về tổ chức giáo dục ELS, Mỹ

Trong hơn 48 năm qua, ELS Language Centers đã giúp hơn 1.000.000 sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia trên thế giới học tiếng Anh nhanh và hiệu quả. Với hơn 55 văn phòng trên toàn lãnh thổ Mỹ, Canada (trong đó hơn 50 văn phòng tọa lạc ngay trong khuôn viên các trường đại học) và hiện là tại Australia

Các chương trình và dịch vụ cao cấp của Tập đoàn Giáo dục ELS sẽ giúp con đường chuẩn bị đến Mỹ du học của bạn trở nên dễ dàng, thuận lợi và nhanh chóng hơn với thư nhập học của các trường Đại học danh tiếng là đối tác của chương trình Anh ngữ của Tập đoàn Giáo dục ELS.

Tổ chức giáo dục ELS

Tổ chức giáo dục ELS

Đặc biệt, sau khi hoàn tất chương trình Anh ngữ chuyên sâu ELS, bạn có đủ điều kiện nhập học vào một trường trong 550 trường đại học liên kết của ELS thông qua 3 cách:

  • Hoàn tất chương trình Anh ngữ chuyên sâu ELS (Hơn 600 trường thành viên của Hệ thống liên kết ELS chấp nhận chứng chỉ hoàn tất trình độ ELS nhất định như là bằng chứng về khả năng Anh ngữ).
  • Tham gia vào kỳ thi chính thức TOEFL iBT tại một trong những trung tâm của ELS.
  • Tham gia thi IELTS tại một trong những trung tâm có tổ chức thi IELTS của ELS.

Các chương trình học của ELS:

  • Chương trình Anh ngữ cấp tốc: Đủ điều kiện vào Đại học trong thời gian nhanh nhất
  • Chương trình Anh ngữ chuyên sâu: Đủ điều kiện tuyển sinh vào hơn 500 trường Đại học của Mỹ
  • Chương trình luyện thi TOEFL iBT
  • Chương trình Anh ngữ thương mại, giúp học viên tự tin giao tiếp trong Kinh doanh
  • Chương trình American Explorer, thiết kế cho khách du lịch thông qua các buổi Tham quan
  • Chương trình Tiếng Anh dành cho nhân viên cao cấp

+ ELS liên kết với rất nhiều trường ĐH, Cao đẳng, Học viện tại hầu hết các bang trên nước Mỹ như: Idaho, Illinois, California, Texas, Florida, Washington, Minnesota, Tennessee, Ohio, Massachusetts,…