Home » Events » Gặp gỡ đại diện Học viện Quản lý EAIM (EASB) Singapore
Loading Events
Sự kiện này đã qua

Singapore là một trong những điểm đến thu hút nhiều du học sinh trên thế giới đến học tập và nghiên cứu tại đây. Nền giáo tiên tiến, bằng cấp được cấp nhận trên toàn thế giới. Để có cơ hội gặp gỡ đại diện các trường uy tín tại Singapore, New Ocean tổ chức buổi gặp gỡ với đại diện trường EAIM (EASB) Singapore vào ngày 28/10/2020. Kính mời quý vị phụ huynh và học sinh quan tâm đến Singapore tới tham dự!

Gặp gỡ đại diện trường EAIM (EASB) Singapore

⏰ Thời gian: 14h00’, thứ 4, ngày 28/10/2020

📍 Địa điểm: Tòa New Ocean Building, số 56 ngõ 9 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

🤵 Đại diện: Mr.Kevin Duy Nguyen-Quản lý tuyển sinh

 Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Học viện quản lý EAIM

Học viện quản lý EAIM

Thông tin về trường EAIM (EASB) Singapore

Học viện quản lý EAIM – East Asia Institute of Management, tên gọi trước đây là EASB, là một trong những tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu ở Singapore. Bằng cấp và chương trình học của trường được cung cấp bởi các đại học đối tác danh tiếng của Anh. Với gần 30 năm kinh nghiệm, Học viện quản lý EAIM là một trong những học viện hàng đầu Singapore, đào tạo các chuyên ngành quản lý từ cao đẳng, đại học đến sau đại học, về QTKD, Kế Toán, Tài Chính Ngân Hàng, Quản Lý Du Lịch Khách Sạn, Tâm lý học, Quản trị hệ thống thông tin…

Học viện quản lý EAIM là một trong những tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu (PEIS) tại Singapore, cung cấp đầy đủ các chương trình đại học và sau đại học trên các ngành chính.

Ngoài các chương trình đào tạo đại học trường còn hợp tác với 4 trường đại học Vương quốc Anh – Đại học Queen Margaret, Đại học Cardiff Metropolitan, Herriot Watt University và Đại học Aston. Bằng cấp về chương trình Cử nhân và Thạc sĩ tại EASB Singapore được công nhận trên toàn thế giới.

Học viện quản lý EAIM – đào tạo vì mục tiêu chuẩn bị việc làm cho sinh viên

 • Học viện quản lý EAIM là một trong TOP 3 học viện tư thục lớn nhất và uy tín nhất tại Singapore. EASB được nhiều sinh viên lựa chọn vì các chương trình uy tín có tính thực tế cao
 • Học viện quản lý EAIM liên kết với trường Đại học Wales (UWIC) và Đại học Queen Margarette (QMU) thành lập khu học xá Châu Á tại Singapore. Sự liên kết này giúp cho sinh viên được hưởng nền giáo dục chuẩn của Anh ngay tại Singapore
 • Cấu trúc chương trình tập trung vào các yêu cầu của nền công nghiệp hiện đại. Trang bị cho sinh viên những kiến thức thực hành cần thiết của các ngành, lĩnh vực mà sinh viên đã lựa chọn
 • Trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm để thành công hơn: kỹ năng làm việc nhóm, văn hóa ứng xử trong doanh nghiệp như các kỹ năng ăn mặc, trang điểm, giao tiếp,…
 • Hỗ trợ sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp: sinh viên được tham gia các khóa kỹ năng phỏng vấn, viết CV và được Học viện quản lý EAIM hỗ trợ tìm việc.

Vì sao du học sinh nên học tại EASB?

Du học là một bài toán khó đối với các bạn du học sinh và gia đình. Không chỉ phải cân nhắc kỹ về chi phí học tập, sinh hoạt, mà còn phải chọn trường và ngành học phù hợp với học lực. Thế nhưng, quyết định học tập tại EASB sẽ là một lựa chọn đúng đắn khi trường:

 • Liên kết với 4 trường đối tác tại Anh Quốc
 • 6 ngành đào tạo trọng tâm
 • Hơn 25 chương trình đào tạo cao đẳng, đại học
 • Hơn 14 chương trình sau đại học

Đặc biệt, các chương trình Cao đẳng và Cao đẳng Nâng cao của EAIM sẽ do các trường của Anh thiết kế và cấp bằng nên sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang Anh Quốc để theo học bất kỳ cấp độ nào.

Điều đặc biệt mà các bạn du học sinh yêu thích EAIM chính là vì môi trường học tập và Campus được lấy cảm hứng từ các trường đại học Anh Quốc. Điều này góp phần tạo nên cảm hứng học tập cho các bạn sinh viên dù đang học tại Singapore, nhưng vẫn trải nghiệm phong cách học tập của châu Âu.

Về cơ sở vật chất, Học viện EAIM rất đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và giải trí của sinh viên.

 • Diện tích 17,500 m2
 • Sức chứa 4,000 sinh viên
 • Gần với khu vực ăn uống và trung tâm mua sắm
 • Gần trạm xe buýt và trạm MRT Toa Payoh và Novena
Go to Top