Home » Events » Gặp gỡ đại diện Học viện IMC, Úc
Loading Events
Sự kiện này đã qua

 

Kính mời quý vị phụ huynh, các bạn học sinh tham gia buổi gặp gỡ Đại diện tuyển sinh của Học viện IMC, Úc. Thông tin chi tiết lịch gặp gỡ như sau:

⏰ Thời gian: 15h00, chiều thứ 6, ngày 22/05/2020

📍 Địa điểm: Trụ sở New Ocean Hà Nội, số 56 – ngõ 9 – Hoàng Cầu – Hà Nội

🤵 Đại diện: Mr. Kevin Le – Quản lý tuyển sinh

✍ Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Giờ học tại Học viện IMC, Úc

Giờ học tại Học viện IMC, Úc

Thông tin về Học viện IMC, Úc

Thành lập đầu những năm 2000, qua quá trình phát triển mạnh mẽ. IMC giờ đã trở thành nhà cung cấp giáo dục đại học tư nhân hàng đầu tại Úc.

Những điểm nổi bật:

  • Được TEQSA công nhận trong lĩnh vực quản lý, thương mại.
  • Có liên minh thương mại với PricewaterhouseCoopers. Nó mang đến cho sinh viên của IMC cơ hội phát triển nghề nghiệp và thực tập.
  • Cơ sở vật chất của học viện IMC rất dễ chịu. Đó là không gian mở với quán cà phê và các cơ sở thể thao ở khu vực gần Sydney. Trường cũng có một cơ sở thứ hai ở Hobart, Tasmania.

Chương trình học

Học viện IMC có rất nhiều cơ hội giúp sinh viên học hỏi, phát triển và hướng tới sự nghiệp thành công. Trường có các khóa học đại học về kinh doanh, quản lý, kế toán và tài chính. Đối với những người chuyển lên bằng thạc sĩ, IMC có các khóa học về kinh doanh quốc tế, tiếp thị, kế toán, quản trị kinh doanh và nghiên cứu kinh doanh.

Tất cả giảng viên cao cấp đều có bằng tiến sĩ và mang nghiên cứu của họ vào lớp học để đảm bảo sinh viên được tiếp xúc với kiến ​​thức tiên tiến. Các chương trình giảng dạy trên tất cả các khóa học được cập nhật thường xuyên. Nó giúp trường có thể chuẩn bị cho sinh viên hội nhập với thế giới, nơi cuộc cách mạng kỹ thuật số đang thay đổi bản chất của công việc và đời sống xã hội. Các chủ đề về phân tích dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, tự động hóa quá trình, fintech, blockchain và internet được đem vào trong các khóa học của IMC.

Để nắm thêm thông tin chi tiết về các khóa học, học phí, học bổng cũng như chuẩn bị hồ sơ du học Học viện IMC, Úc, đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với Du học New Ocean nhé!.

 

Go to Top