Loading Events
Sự kiện này đã qua

Để giúp các bạn có thêm thông tin về chọn trường khi du học Singapore, Thân mời các bạn đến tham dự buổi tư vấn du học Singapore. Gặp gỡ với quản lí tuyển sinh Học viện ERC Singapore. Một trong những trường Đại học tốt nhất tại Singapore với chi phí học cực kì thấp.

Thông tin Lịch gặp gỡ Học viện ERC Singapore như sau:

⏰ Thời gian: 14h00”, chiều thứ 3 ngày 10/12/2019

📍  Địa điểm: Tòa New Ocean Building, số 56 ngõ 9 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN

🤵 Đại diện:  Mr Billy Nguyen- Quản lý tuyển sinh

 Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Thông tin về Học viện ERC Singapore

Học viện ERC Singapore là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

 Học viện ERC Singapore

Học viện ERC Singapore

– Học viện ERC luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Trường luôn tự hào với đôi ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

Nhà trường cũng sở hữu riêng khách sạn tại Singapore cho sinh viên của trường thực tập. Sinh viên tốt nghiệp từ trường cũng được ưu tiên xét tuyển vào làm việc tại khách sạn của trường.

ERC tập trung đào tạo những lĩnh vực cơ bản: Doanh nghiệp, Quản trị Du lịch Khách sạn, Tài chính & Đầu tư.

Những thuận lợi khi du học Singapore

– Một trong những quốc gia thanh bình nhất, có môi trường trong lành nhất và nằm trong danh sách những nơi đáng sống nhất trên thế giới.

– Là một trong những con rồng châu Á với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao.

– Tiếng giao tiếp chính là tiếng Anh, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Việt Nam có thể nhanh chóng hòa nhập.

– Chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn rất nhiều so với du học tại Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Úc… nhưng bằng cấp lại có giá trị quốc tế. Đặc biệt, các chương trình đào tạo tại Singapore còn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội nhận được tấm bằng danh giá do các nước như Anh, Mỹ, Canada… cấp với chi phí chỉ bằng 1/3 chi phí du học tại các nước kể trên.

– Có nhiều kì nhập học trong năm.

– Là nơi tập trung chi nhánh của rất nhiều trường nổi tiếng từ Mỹ, Âu, Úc.

– Việc đi lại giữa Singapore và Việt Nam rất gần và thuận tiện. Học sinh có thể thường xuyên về thăm gia đình mà không tốn nhiều chi phí cho việc đi lại.

– Học sinh đi du học Singapore không cần phải chứng minh tài chính, một thủ tục mà nhiều bạn lo ngại khi quyết định đi du học.