Loading Events
Sự kiện này đã qua

EduCo International Group là tập đoàn giáo dục tại các quốc gia nói tiếng Anh cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một tập đoàn giáo dục quốc tế đa dạng và năng động, chuyên hỗ trợ sinh viên quốc tế đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình. Kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên quan tâm tới tham dự buổi gặp gỡ đại diện Tổ chức giáo dục Educo Global khu vực Ireland tại Văn phòng New Ocean Hà Nội.

⏰ Thời gian: 14h00” , chiều thứ Hai, ngày 16/12/2019

📍 Địa điểm: Tòa New Ocean Building, số 56 ngõ 9 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN

🤵 Đại diện:  Ms Trang Nguyen – Quản lý tuyển sinh

✍ Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Thông tin về Tổ chức giáo dục EduCo International Group

Chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50.000 sinh viên từ hơn 120 quốc gia tham dự các cơ sở của chúng tôi ở Úc, Canada, Ireland và Hoa Kỳ và tốt nghiệp với những kỹ năng cần thiết để thành công trong thị trường ngày càng cạnh tranh ngày nay. Với sự tập trung của chúng tôi vào sự thành công của học sinh, EduCo nhằm mục đích cung cấp những kinh nghiệm và kết quả giáo dục chưa từng có.

Tổ chức giáo dục EduCo International Group

Tổ chức giáo dục EduCo International Group

Thông qua quan hệ đối tác với các trường đại học công lập và các trường đại học phi lợi nhuận có uy tín cùng với những hoạt động của các tổ chức, EduCo đưa ra các dịch vụ giáo dục giúp cho sinh viên cơ hội trở thành một phần của cộng đồng quốc tế, với các chương trình được phát triển đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của sinh viên từ những bước nền tảng. Chương trình giáo dục của EduCo cung cấp khả năng tiếp cận, bám sát thực tế và hỗ trợ sinh viên quốc tế về mọi mặt và biến những trải nghiệm cuộc sống tại những thành phố đáng sống nhất trên thế giới trở nên thật tuyệt vời.

Các trường đối tác của EduCo :
Với tổng số 14 trường xếp thứ hạng cao bao gồm 5 trường tại Mỹ, 3 trường tại Úc, 2 trường tại Canada và 4 trường ở Ireland, EduCo hoàn toàn có thể là sự lựa chọn ưu tú nhất cho du học sinh quốc tế, cung cấp những thông tin