SỰ KIỆN - HỘI THẢO

HỘI THẢO DU HỌC THỤY SĨ: Thực tập hưởng lương cùng trường BHMS

Đăng ký

Ngày đăng: 26/09/2019

Ngành quản trị khách sạn chưa bao giờ HOT như hiện nay với nhu cầu du lịch tăng lên nhanh chóng. Xu hướng này dẫn đến nhu cầu tìm kiếm nhân lực quản trị khách sạn cũng từ đó mà phát triển. Nhằm giúp các bạn học sinh có định hướng đúng đắn nhất về ngành quản trị khách sạn. New Ocean đã kết hợp với trường BHMS tổ chức buổi hội thảo “Thực tập hưởng lương cùng trường BHMS” vào ngày 28/09/2019 tới đây.

Hội thảo du học Thụy Sĩ 2019: Thực tập hưởng lương cùng trường BHMS
Hội thảo du học Thụy Sĩ 2019: Thực tập hưởng lương cùng trường BHMS

Thông tin chi tiết Hội thảo du học Thụy Sĩ 2019 trường BHMS như sau:

⏰ Thời gian: 9h a.am, thứ 7, ngày 28/9/2019

📍 Địa điểm: Trụ sở New Ocean Hà Nội – Số 56 ngõ 9 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN

– Đại diện trường: Ms. Hoàng Yến – Quản lý tuyển sinh trường tại Việt Nam

✍  Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Trường BHMS – Top 50 trường Quản trị khách sạn tốt nhất thế giới

Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS là một trong những trường hàng đầu về quản trị khách sạn. Trường thuộc tập đoàn danh giá lâu đời Benedict. Với chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất tốt nhất, đội ngũ giáo sư tận tụy. Hỗ trợ các bạn sinh viên hết mình trong quá trình học tập và làm việc sau khi ra trường.

Theo bảng xếp hạng mới nhất năm 2019 của CEO World thì trường BHMS là trường đứng top 5 trong số những trường đào tạo tốt nhất về quản lý nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ. Đứng trên các trường Thụy Sĩ có tiếng khác như IHTTI, SHMS, SSTH, Cesar Ritz, HIM… Đứng thứ 28 toàn thế giới về đào tạo ngành học này.

Với chương trình học bổng đầu vào của BHMS lên tới 3000 CHF. Trường tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên các nước quốc tế. Có đam mê và định hướng phát triển trong lĩnh vực quản trị khách sạn được du học tại Thụy Sĩ.

Top 28 trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt nhất thế giới
Top 28 trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tốt nhất thế giới

Tại sao lựa chọn Học viện BHMS?

 • Hoàn thành chương trình tại BHMS, sinh viên có cơ hội nhận cùng lúc 2 bằng do cả Thụy Sỹ và Anh Quốc (Đại học Robert Gondon – top 20 trường khách sạn, nhà hàng tốt nhất Anh Quốc). Hoặc Mỹ (City University of Seattle – trường đại học duy nhất vùng Tây Bắc được PMI chứng nhận chất lượng nhóm ngành kinh doanh) cấp.
 • Sinh viên được tham gia chương trình thực tập có hưởng lương có tổng thời lượng đến 18 tháng.
 • Sinh viên có cơ hội học thêm tiếng Đức, Pháp để mở rộng cơ hội thực tập trong những khách sạn lớn. Nâng cao khả năng cạnh tranh trong con đường sự nghiệp sau này.
 • Mối quan hệ đối tác rộng lớn với nhiều tập đoàn khách sạn danh tiếng như Hilton, Sheraton, Marriott… Sinh viên có cơ hội tìm kiếm cho mình vị trí thực tập như mong muốn.

Những lợi ích khi tham gia chương trình thực tập hưởng lương ngành QTKS tại trường BHMS Thụy Sĩ

 1. Học kì thiết kế 5 tuần độc đáo. Du học sinh có thể hoàn thành 12 – 14 môn học trong vòng 6 tháng.
 2. Cơ hội thực tập chuyên nghiệp ngay tại các khách sạn nhà hàng 4 – 5 sao tại Thụy Sĩ và trên thế giới.
 3. Cơ hội được tuyển dụng vào các khách sạn danh tiếng như Hilton, Shetaton Hotels & Resorts, Hyatt, Kempinski Hotels & Resorts,
 4. Tự chọn ngôn ngữ theo học khác như tiếng Đức hoặc tiếng Pháp bên cạnh tiếng Anh.
 5. Mỗi tháng thực tập sinh viên được hưởng mức lương tối thiểu là 2,212 CHF. Sau khi trừ đi chi phí ăn ở, thuế và các khoản khác khoảng vào khoảng 1,200 CHF đến 1400 CHF/tháng.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp của trường BHMS

+ 70% sinh viên tốt nghiệp BHMS được nhận vào trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn

+ 300 khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn trên toàn thế giới hợp tác với BHMS

+ 90% sinh viên tốt nghiệp BHMS nhận được lời mời làm việc

 • Masterwork, một công ty thuộc sở hữu của BHMS. Cung cấp cơ hội nghề nghiệp và hỗ trợ tìm kiếm công việc toàn cầu cho sinh viên tốt nghiệp BHMS. Sau khi hoàn thành chương trình học Cử nhân hoặc Thạc Sĩ
 • BHMS cũng làm việc với nhiều cơ quan quốc tế khác để sắp xếp công việc ở Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 • Dịch vụ này bao gồm chuẩn bị hồ sơ và đơn xin việc. Lời khuyên cho các cuộc phỏng vấn qua điện thoại và Skype. Tìm kiếm việc làm và chuẩn bị tài liệu để xin thị thực và giấy phép làm việc.
 • BHMS cũng cung cấp các ngày hội việc làm cho các nhà tuyển dụng đến Thụy Sĩ. Tuyển dụng sinh viên trực tiếp trong khuôn viên trường. BHMS tham gia vào nhiều hội chợ nghề nghiệp để đưa sinh viên tốt nghiệp tiếp cận đến các cơ hội nghề nghiệp toàn cầu.

Sự phát triển của ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn

Theo thống kê của Viện nghiên cứu phát triển du lịch. Với tốc độ tăng trưởng đáng kể của ngành Du lịch và Dịch vụ tại Việt Nam thì đến năm 2020. Cả nước sẽ cần 870.000 lao động mới chất lượng trong ngành Quản trị du lịch khách sạn. Trong khi đó, các trường cao đẳng, đại học giảng dạy ngành này lại chưa đủ tiềm lực để đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho nhu cầu của thị trường. Ngoài ra, bằng cấp tốt nghiệp tại các trường đại học Việt Nam lại không được công nhận bởi các tập đoàn lớn có vốn đầu tư nước ngoài. Do đó, xu hướng du học Thụy Sĩ ngành Quản trị Du lịch Khách sạn ngày càng trở nên phổ biến.

 • Được đào tạo kiến thức chuyên môn ngành Kinh doanh Quản trị Nhà hàng Khách sạn tại quốc gia phát triển nhất trong nền công nghiệp không khói;
 • Trải nghiệm thời gian thực tập tại các quốc gia trên thế giới: Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Áo, Ai Cập, Bỉ, Dubai, Pháp, Thái Lan…
 • Nhận bằng tốt nghiệp hệ cử nhân tại các quốc gia
 • Cơ hội định cư tại Châu Âu và phát triển trong lĩnh vực quản lý nhà hàng khách sạn
 • Thu nhập tối thiểu “nghìn đô” – mức thu nhập cấp quản lý ngay sau khi ra trường

Đến với Hội thảo, các bạn học sinh sẽ được tìm hiểu thông tin về trường. Chương trình thực tập hưởng lương của trường cùng nhiều thông tin quan trọng khác. Đặc biệt, trường dành suất học bổng lớn trị giá 3000CHF. Cùng với gói ưu đãi lên đến 32 triệu đồng từ phía đại diện tuyển sinh New Ocean cho các bạn học sinh, sinh viên đăng ký tại buổi hội thảo. Đây là suất học bổng lớn mà trường BHMS dành riêng cho các bạn du học Thuỵ Sĩ thông qua New Ocean.

Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà và học bổng du học Thụy Sĩ hấp dẫn nhất 2019:

HỌC BỔNG lên tới 3000 CHF tương đương với 70.000.000 đồng

ƯU ĐÃI lên đến 32 triệu đồng khi đăng kí du học Thụy Sĩ 2019 tại New Ocean

–      MIỄN PHÍ 100% phí dịch vụ

–      MIỄN PHÍ 100% dịch thuật, tư vấn

–      MIỄN PHÍ 100% khóa tranning phỏng vấn Visa 1 – 1: 3.000.000 đồng

–      TẶNG 15.000.000 đồng khi học sinh có Visa du học

–      TẶNG Vali cao cấp trị giá 2.000.000 đồng

–      Miễn phí hồ sơ thăm thân cho phụ huynh

–      Cùng nhiều chương trình ưu đãi khác…

New Ocean hi vọng sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ du học của bạn.  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Thời gian

9h00''

ngày 28 tháng 09 năm 2019

Địa điểm

Số 56 ngõ 9 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, HN