SỰ KIỆN - HỘI THẢO

HỘI THẢO DU HỌC THỤY SĨ 2019: VISA 100%, HỌC BỔNG VÀ ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 100 TRIỆU ĐỒNG

Đăng ký

Ngày đăng: 20/06/2019

Nếu quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm tới ngành quản trị du lịch khách sạn và đang cân nhắc lựa chọn du học ngành này tại quốc nào thì hãy đến ngay với Hội thảo du học Thụy Sĩ 2019. Với học bổng và ưu đãi lên đến 100 triệu đồng. Hội thảo du học Thụy Sĩ lần này là cơ hội để quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đam mê ngành quản trị du lịch khách sạn có thời gian để gặp gỡ với đại diện trường BHMS để tìm hiểu thông tin trường, các khóa học, học bổng ưu đãi của trường và đặc biệt là chương trình thực tập hưởng lương ngành quản trị khách sạn tại trường.

Thông tin chi tiết Hội thảo du học Thụy Sĩ 2019 như sau:

⏰ Thời gian: Sáng thứ 7, ngày 06/07/2019

📍 Địa điểm: Số 60 Đinh Công Tráng, Quận 1, TP. HCM (Chi nhánh New Ocean TP. HCM)

✍  Link đăng ký: https://goo.gl/Qv7sr8

Hội thảo du học Thụy Sĩ trường BHMS
Hội thảo du học Thụy Sĩ trường BHMS

Học viện BHMS – Top trường nổi tiếng về ngành quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ

Đối với các bạn sinh viên yêu thích chuyên ngành nhà hàng khách sạn. Chắc chắn các bạn cũng đã tìm hiểu đến Thụy Sĩ – cái nôi đào tạo ngành nhà hàng khách sạn trên Thế Giới. Đã có rất nhiều bạn trẻ có được chỗ đứng nghề nghiệp vững chắc ngay khi còn đang học trên ghế nhà trường tại Thụy Sĩ. Vì Vậy, Thụy Sĩ ngày càng thu hút các du học sinh yêu thích chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn đến từ khắp nơi trên Thế Giới .

Học viện BHMS –  Trường Kinh doanh và quản lí khách sạn BHMS được thành lập năm 1928. Là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict. Một trong những học viện giáo dục tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sỹ. Trường nổi tiếng ngành nhà hàng khách sạn – Chính sự đa dạng về văn hóa và ngôn ngữ, chất lượng cuộc sống và môi trường an toàn cũng như vị trí địa lý thuận lợi – nằm ngay trung tâm Châu Âu đã thu hút du học sinh mong muốn phát triển trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn.

Vì sao du học sinh quốc tế chọn BHMS?

  • Là trường Quản trị doanh nghiệp và khách sạn có chất lượng đào tạo được chứng nhận bởi eduQua. Một hiệp hội quản lý giáo dục ở Thụy Sĩ và Hội đồng giáo dục và đào tạo Châu Âu ECBE.
  • Là thành viên của Benedict Education Group, một trong những tập đoàn giáo dục bậc cao học lâu đời và lớn nhất Thụy Sĩ.
  • Là đối tác của trường Đại học hàng đầu tại Mỹ – Robert Gordon và trường Đại học thành phố Seattle.
  • Trường có hệ thống chương trình đào tạo đặc biệt: mỗi năm học được thực tập hưởng lương ở các khách sạn, nhà hàng từ 4-6 tháng với mức lương trung bình là 2,500 CHF.
  • Trường hiện có 5 cơ sở tọa lạc tại trung tâm thành phố Lucerne
  • 90% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm.
  • Trường hiện hợp tác với hơn 300 khách sạn và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên toàn thế giới hỗ trợ học sinh có được môi trường thực tập tốt nhất.

Chương trình học rút ngắn thời gian

– BHMS (cùng với The Robert Gordon University) đã thiết kế một trong những chương trình học lấy bằng Cử nhân nhanh nhất ở Thụy Sỹ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

– Tại BHMS, các sinh viên sẽ được bằng Cử nhân về Quản trị Khách sạn và Tiếp đãi trong 18 tháng học lý thuyết và 18 tháng thực tập trong khi đó các trường khác là 24 tháng học lý thuyết và chỉ có 12 tháng thực tập. Điều này đưa đến một thuận lợi cho sinh viên tốt nghiệp từ BHMS là giảm được 6 tháng học lý thuyết trong khi có thêm 6 tháng kinh nghiệm làm việc có lương ở Thụy Sỹ.

Ngôi trường với nhiều thành tích học tập ngành quản trị du lịch khách sạn đáng kinh ngạc
Ngôi trường với nhiều thành tích học tập ngành quản trị du lịch khách sạn đáng kinh ngạc

Chương trình Thực tập hưởng lương tại trường diễn ra như thế nào?

– Đào tạo thực hành là một phần kết hợp trong chương trình học tập tại BHMS. Mỗi năm học, các sinh viên phải trải qua một giai đoạn đào tạo thực hành 4 – 6 tháng ở một khách sạn hoặc một nhà hàng được chấp thuận bởi BHMS. Lương thực tập của sinh viên khoảng 2,500 CHF/tháng, sinh viên ăn ở tại nơi làm việc. Theo quy định của liên đoàn lao động Thụy Sỹ, tiền thuế, chi phí ăn ở và bảo hiểm sẽ được trừ vào tiền lương hàng tháng của sinh viên. Thu nhập chính thức của sinh viên có thể dao động từ 1000 CHF – 1,500 CHF tùy theo mỗi cá nhân.

– Cố vấn nghề nghiệp và sắp xếp việc làm của BHMS sẽ trợ giúp các sinh viên với công việc ở các khách sạn và nhà hàng tại Thụy Sỹ và nước ngoài. Đến với hội thảo, các bạn học sinh sẽ được đại diện trường BHMS hướng dẫn chi tiết tất tần tật về thực tập hưởng lương ngành quản trị khách sạn tại trường.

Chương trình đào tạo Thời gian Yêu cầu đầu vào
Cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn và quản trị toàn cầu 3 năm + Tốt nghiệp Trung học phổ thông

 

+ IELTS từ 5.0 trở lên

Cử nhân nghệ thuật ẩm thực 3 năm
Văn bằng sau đại học nghệ thuật ẩm thực 1 năm
Văn bằng sau đại học quản trị nhà hàng khách sạn 1 năm
Thạc Sỹ quản trị nhà hàng khách sạn hoặc quản trị kinh doanh toàn cầu 2 năm
Thạc Sỹ quản trị kinh doanh nhà hàng khách sạn quốc tế 1 năm

 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ TRƯỜNG KINH DOANH VÀ QUẢN LÍ KHÁCH SẠN BHMS
VÀ NEW OCEAN

Tham dự hội thảo cùng trường BHMS, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ nhận cho mình những ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Học bổng lên tới 3000 CHF tương đương với 70.000.000 đồng

Ưu đãi lên đến 32 triệu đồng khi đăng kí du học Thụy Sĩ 2019 tại New Ocean

–      Miễn phí 100% phí dịch vụ

–      Miễn phí 100% dịch thuật, tư vấn

–      Miễn phí 100% khóa tranning phỏng vấn Visa 1 – 1: 3.000.000 đồng

–      Tặng 15.000.000 đồng khi học sinh có Visa du học

–      Tặng Vali cao cấp trị giá 2.000.000 đồng

–      Miễn phí hồ sơ thăm thân cho phụ huynh

–      Cùng nhiều chương trình ưu đãi khác…

Giải đáp thắc mắc về trường Kinh doanh và quản lí khách sạn BHMS

Chương trình đào tạo của trường BHMS

New Ocean là đại diện tuyển sinh uy tín của Trường Kinh doanh và quản lý khách sạn BHMS. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. Hà Nội ✆ 096 456 2233  //  Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Thời gian

9h00'

ngày 06 tháng 07 năm 2019

Địa điểm

Số 60 Đinh Công Tráng - Quận 1 - TP. HCM