Home » Tin tức du học » Hội thảo Du học Thông minh cùng Học viện MDIS diễn ra thành công
Share on facebook
Share on email
Share on print

Hội thảo Du học Thông minh cùng Học viện MDIS diễn ra thành công

Ngày chủ nhật 17.9.2017 vừa qua, chương trình hội thảo “Du học Thông minh cùng Học viên MDIS, Singapore” đã diễn ra thành công tại Khách sạn Hà Nội Pullman, 40 Cát Linh, Hà Nội.

Hội thảo do New Ocean kết hợp tổ chức cùng học viện quản lý MDIS, một trong những trường Tư thục top đầu chất lượng tại Singapore.

Hội thảo có sự tham gia đông đảo quý vị phụ huynh và các em học sinh tại Hà Nội. Tại đây quý vị phụ huynh, các em học sinh được gặp gỡ trực tiếp Dr. Eric Kuan – Hiệu trường nhà trường và Ms. Maya – Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam. Rất nhiều thông tin về khóa học, lộ trình học, học phí cũng như các ưu đãi học bổng được Dr. Eric Kuan và Ms. Maya chia sẻ chi tiết.

Học viện phát triển quản lý MDIS, Singapore thành lập năm 1956, là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Trường có chứng chỉ EduTrust 4 năm do Bộ giáo dục Singapore cấp. Học tại MDIS là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Nếu quý vị phụ huynh nào muốn con em mình học lộ trình thông minh tại Singapore với chi phí rẻ của Singapore nhưng Bằng cấp của các trường Đại học tại Anh, Úc, Mỹ thì MDIS là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

✓ Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong sự kiện:

Dr. Eric Kuan- Hiệu trưởng trường MDIS Singapore

Dr. Eric Kuan- Hiệu trưởng trường MDIS Singapore

Ms.Maya - Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Ms.Maya – Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam

Phụ huynh học sinh tới tham dự hội thảo

Phụ huynh học sinh tới tham dự hội thảo

Học sinh tham gia hội thảo hỏi đáp cùng trường

Học sinh tham gia hội thảo hỏi đáp cùng trường

Hội thảo du học thông minh diễn ra thành công

Hội thảo du học thông minh diễn ra thành công

Với sứ mệnh Chắp cánh cho những ước mơ du học bay cao và xa hơn nữa. New Ocean vẫn miệt mài kết nối với những nền giáo dục, những tổ chức giáo dục uy tín nhất đến với học sinh Việt Nam. Hy vọng rằng với Học viện quản lý MDIS sẽ đem đến một sự lựa chọn hoàn hảo.

Trân trọng !

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !