SỰ KIỆN - HỘI THẢO

“Du học Thông minh – Con đường ngắn nhất nhận bằng cử nhân quốc tế”

Đăng ký

Ngày đăng: 01/08/2017

Chương trình “Du học thông minh” là chương trình tuyển sinh du học do New Ocean kết hợp với các trường trong danh sách 115 trường Tư thục tại Singapore (PEI) có chứng nhận EduTrust do Hội đồng giáo dục Tư thục Singapore (CPE) trực thuộc Bộ giáo dục Singapore cấp và quản lý.

 Ngày 20.08.17 tới, New Ocean kết hợp với các trường đối tác tổ chức sự kiện ‘Hội thảo và tư vấn trực tiếp về du học Singapore’. Chương trình cụ thể về thời gian và địa điểm như sau:

Hội Thảo “Chương trình Du học Thông minh” – Con đường ngắn nhất để nhận bằng cử nhân quốc tế
Sự kiện hội thảo: “Du học thông minh – Con đường ngắn nhất nhận bằng cử nhân quốc tế”

Thời gian: 09h00 Chủ nhật, ngày 20 tháng 08 năm 2017

Địa điểm: Tầng 2, Hà Nội Hotel – D8 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Tham gia hội thảo quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về chương trình, khóa học, về trường và ngành theo học hoặc để rõ hơn câu trả lời cho câu hỏi tại sao có thể nhận bằng Cử nhân đại học quốc tế chất lượng cao ngay khi con em mình 19 tuổi và chỉ 20 tuổi có bằng Thạc sĩ.

Đến tham dự hội thảo quý phụ huynh và các em học sinh có thể nhận được các suất học bổng hấp dẫn đến từ các trường và các phần quà. Quý vị nhớ điền vào phiếu khách mời để có cơ hội nhận 01 điện thoại Samsung J7 Prime300 vé xem phim dành cho các em học sinh.

Chương trình Du học Đặc biệt:

  • Chương trình “Du học thông minh” dành cho các em học sinh đã học xong cấp II ở Việt Nam hoặc đang học cấp III tức là các em học sinh ở độ tuổi từ 16 đến 18 tuổi du học tại Singapore với chi phí của Châu Á nhưng bằng cấp của Châu Âu và châu Mỹ.
  • Singapore tuy nhỏ nhưng lại là quốc gia sở hữu nền giáo dục tiên tiến, đứng thứ 8 trên thế giới và đứng đầu tại châu Á, vượt qua cả những cường quốc về giáo dục và kinh tế như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… (Theo Universitas21 Ranking Scores 2016).
  • Quý phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình thi vào các trường Công lập tại Singapore, tuy nhiên đây là lựa chọn rất khó vì sự canh tranh khốc liệt với số lượng đông đảo học sinh tại Singapore (đã học qua chương trình tiểu học được đánh giá tốt nhất thế giới của Singapore) và học sinh quốc tế đến từ các nước châu Á và Ấn độ.
  • Lựa chọn trường Tư thục chất lượng cao với học phí chỉ ngang với trường quốc tế tại Việt nam và nhận bằng cử nhân do các trường đại học trong top 200 thế giới tại Anh, Úc, Mỹ cấp. Đây là một sự lựa chọn thông minh hơn cũng là tôn chỉ của Chương trình “Du học Thông Minh”.

☑ Đăng ký tại ☞ www.duhocthongminh.vn hoặc liên hệ số điện thoại  098 684 2885 để được hỗ trợ giải đáp thông tin và trực tiếp đăng ký tham gia với tư vấn viên.

New Ocean hân hạnh được tiếp đón quý vị phụ huynh và các em học sinh !

Thời gian

9h00' AM

ngày 20 tháng 08 năm 2017

Địa điểm

Tầng 2, Hà Nội Hotel - D8 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội